Microsoft biến Acompli trở thành Outlook cho iOS, Android

đang đưa một phiên bản mới đầy đủ tính năng cho .

Việc Microsoft tung ra ứng dụng Outlook mới chưa đầy hai tháng sau khi tập đoàn phần mềm này mua lại ứng dụng email trong những ngày đầu tháng 12, và các nhà sản xuất phần mềm đã chuyển các tính năng của vào Outlook di động.

outlooke-30-1

Có sẵn miễn phí trên App Store hoặc Google Play, ứng dụng Outlook mới là giống hệt Acompli. Điều này chỉ đơn giản là một sự thay đổi nhãn hiệu nhưng điều đó sẽ không lâu dài. Microsoft đang lên kế hoạch cập nhật ứng dụng Outlook mới thường xuyên.

“Chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cập nhật ứng dụng này hàng tuần,” Julia White, tổng giám đốc phụ trách mảng Office của Microsoft cho biết.

Một trong những tính năng phổ biến của Acompli là khả năng chuyển đổi và lưu trữ hoặc xóa các email, và thậm chí sắp xếp thời gian thuận tiện để xem và đọc một email hoặc gửi thư trả lời. Ngoài ra còn có một hộp thư tập trung nhằm loại bỏ sự lộn xộn và các email quan trọng. Outlook cho iOS và Android sẽ hỗ trợ Office 365, Exchange, Outlook.com, Yahoo! Mail, Gmail, và các nhà cung cấp email lớn khác.

Cả hai ứng dụng Outlook cho iOS và Android được ra mắt trên App Store và Google Play ngày hôm nay 29/1./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan