Microsoft cân nhắc ra mắt Surface Pro màn hình 13 inch hoặc 14 inch, Samsung cũng phát triển tablet 13 inch?

 Trang Digitimes vừa cho biết rằng đang cân nhắc ra mắt những model Surface Pro với màn hình lớn hơn so với con số 12″ của .

Hai kích thước được nghi ngờ đó là 13″ hoặc 14″, và mẫu Surface Pro này sẽ nhắm đến đối tượng khách hàng chính là các doanh nghiệp. Hiện kế hoạch vẫn còn “ở giai đoạn sơ khai, và chưa rõ liệu Microsoft có tiếp tục tiến hành dự án hay không”. Surface Pro 3 là một sản phẩm khá thành công của Microsoft khi được người dùng đón nhận tốt, doanh thu từ sản phẩm này trong quý vừa rồi là 908 triệu USD, tăng 127$ so với cùng kì năm ngoái.

surface-pro-5-11

Bên cạnh Microsoft thì cũng được cho là đang phát triển tablet màn hình lớn. Hiện công ty đang có kinh doanh chiếc Galaxy Note Pro với màn hình 12,2″, còn trong năm sau hãng có thể sẽ trình làng tablet 13″. Nguồn tin cho biết có thể sẽ chọn dùng màn hình LCD cho sản phẩm này, không phải tấm nền Super AMOLED như trên dòng Galaxy Tab S.

Hai sản phẩm nói trên dường như là động thái đón đầu của Microsoft và Samsung trước tin đồn về việc Apple đang chuẩn bị ra mắt iPad Pro – một chiếc máy tính bảng với màn hình 12,2″ hoặc 12,9″. Có vẻ như trong năm sau sự cạnh tranh trong mảng tablet cỡ lớn sẽ rất thú vị, chúng ta hãy chờ xem sao.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan