Microsoft cho cập nhật Windows 8 với 15 USD

Chương trình cập nhật này được áp dụng từ 2/6 năm nay đên 31/1/2013 tại 131 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam.


Chương trình cập nhật được áp dụng từ 2/6 năm nay cho tới 31/1/2013. Ảnh: Windows8update.

Microsoft vừa công bố sẽ đưa ra chương trình nâng cấp dành cho khách hàng với giá 15 USD. Chương trình này sẽ được áp dụng trong thời gian từ 2/6/2012 cho tới 31/1/2013. Những khách hàng đang dùng Home Premium, Professional hoặc Ultimate có thể mua Pro với giá chỉ 15 USD. Sau khi trả tiền, việc cập nhật lên Pro sẽ được hoàn thành vào cùng lúc phát hành chính thức ra thị trường, có thể vào cuối tháng 10 năm nay.

Theo Computerworld, chương trình này sẽ được “gã khổng lồ ” áp dụng cho 131 thị trường, trong đó có Việt Nam. Danh sách các thị trường được cập nhật Windows 8 với giá 15 USD được đăng tải trên website của Microsoft, có thể xem tại đây.

Người dùng sẽ được nhận bản cập nhật bằng cách tải trực tiếp về máy. Nếu khách hàng muốn dùng đĩa DVD để cài đặt Windows 8 vào máy, họ sẽ phải trả thêm một khoản chi phí nữa. Mỗi khách hàng chỉ được cập nhật trên năm máy.

Trước đó, một nguồn tin “rò rỉ” trên Cnet cũng thông báo rằng Microsoft có thể cập nhật Windows 8 cho người dùng vào đầu mùa hè năm nay. Một số nguồn tin khác cũng nhắc tới việc hãng này sẽ thực hiện nâng cấp hệ điều hành mới cho khách hàng với giá là 15 USD.

Theo sohoa

Bài viết liên quan