Microsoft công bố Office 2016 Preview cho Mac OS X

Microsoft vừa chính thức phát hành bản 2016 for Preview dành cho các . Đây là bản cập nhật lớn đầu tiên của bộ Microsoft trên nền tảng OS X trong nhiều năm qua (kể từ năm 2011).

office-6-3

Phiên bản Office dùng thử này sẽ đi kèm với bản cập nhật của các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Outlook. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện người dùng đã được Microsoft thiết kế lại đơn giản hơn với một cửa sổ làm việc mới và một loạt tinh chỉnh khác. Phiên bản này cũng đã hỗ trợ các máy Mac có màn hình độ nét cao (Retina).

Nếu muốn kiểm tra tất cả tính năng mới của phiên bản Office này bạn có thể vào trang giới thiệu của Microsoft.

Hiện tại, Office 2016 for Mac Preview được Microsoft cho tải về miễn phí và người dùng có thể tham gia góp ý kiến hoàn thiện sản phẩm bằng cách nhấn vào biểu tượng mặt cười ở góc trên bên phải của ứng dụng.

Điều quan trọng nhất là Office 2016 for Mac Preview chỉ hỗ trợ phiên bản mới nhất của : Yosemite (10.10). Nếu đang sử dụng Office 2011, bạn có thể tiếp tục sử dụng song song với bộ Office này.

Dung lượng file khi tải về là 2.5 GB và khi cài đặt chiếm khoảng 6 GB dung lượng ổ đĩa. Nếu quan tâm, bạn có thể tải về bộ Office 2016 for Mac Preview tại đây.

Theo VnReview

Bài viết liên quan