Microsoft cung cấp 7.000 giải pháp phần mềm trên PinPoint

Có thể nói đây là số lượng khá lớn được chứa tại website cung cấp thông tin lớn nhất về đối tác Microsoft vừa được triển khai tại Việt Nam http://pinpoint.microsoft.com/en-VN.

Theo Microsoft Việt Nam, trang web Pinpoint có nhiệm vụ làm cầu nối cung cấp thông tin lớn nhất của Microsoft về đối tác toàn cầu cũng như Việt Nam tới khách hàng. inPoint sẽ giúp cho hàng triệu các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam dễ dàng tìm kiếm thông tin về giải pháp, phương thức triển khai các sản phẩm công nghệ thông tin tiên tiến cũng như đối tác phù hợp nhất.

Tại đây, khách hàng có thể tìm và trao đổi thông tinvới các nhà cung cấp dịch vụ CNTT, có thể tìm hiểu và sử dụng thử các ứng dụng , cập nhật công nghệ và giải pháp mới một cách nhanh nhất theo dạng đa chiều, so sánh các giải pháp và nhận tư vấn đề đưa ra quyết định phù hợp nhất, chính xác nhất.

Với http://pinpoint.microsoft.com, các đối tác Microsoft cũng có thể nhận được các hỗ trợ xứng tầm, để có thể xây dựng, khẳng định thương hiệu, tạo dựng hình ảnh và thể hiện năng lực chuyên gia của đối tác theo phương thức chuyên nghiệp nhất và nhanh nhất

“http://pinpoint.microsoft.com/en-VN giúp các doanh nghiệp địa phương có thể tìm kiếm nhanh chóng đối tác triển khai để sử dụng giải pháp lựa chọn hoặc phần mềm hay dịch vụ ngay lập tức, do đó có thể tìm được các phương thức giảm chi phí và dễ dàng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Người dùng có thể toàn tâm toàn ý với công việc chính, và phó thác công nghệ cho Microsoft và đối tác”, ông Phùng Phước Linh, phụ trách chiến lược và chương trình đối tác, Microsoft Việt Nam cho biết.

Dưới đây là một vài con số tiêu biểu về trang web Pinpoint của Microsoft:

* Nơi gặp gỡ 40 000 chuyên gia công nghệ của Microsoft

* Cung cấp về 7 000 giải pháp phần mềm

* Đưa ra địa chỉ và liên hệ của đối tác tại hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới

Khách hàng và đối tác Microsoft có thể tìm kiếm hoặc đăng ký đối tác và tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất về giải pháp cũng như sản phẩm tại http://pinpoint.microsoft.com/ hoặc vào trang webcủa pinpoint Việt Nam theo địa chỉ http://pinpoint.microsoft.com/en-VN/default.aspx

Theo VnMedia

Bài viết liên quan