Microsoft cung cấp bộ giải pháp quản lý tài chính – kế toán

Ngày 27/6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần tin học Lạc Việt và Việt Nam đã cho ra mắt bộ “giải pháp AccNetC + Office 365” trên nền tảng điện toán đám mây, nhằm giúp quản lý tài chính-kế toán và thúc đẩy năng suất cho .

quan-ly-tai-chinh-ke-toan

Với chi phí thấp, đây là ứng dụng phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.

Bộ giải pháp được tích hợp từ Lạc Việt AccNetC và Microsoft Office 365. Đây là công cụ quản trị tài chính – kế toán và văn phòng toàn diện cho mọi doanh nghiệp. Ứng dụng này có nhiều tính năng đặc biệt như cung cấp đầy đủ các báo cáo kế toán theo chuẩn mực kế toán Việt Nam VAS và quốc tế IFRS; quản lý, in hóa đơn và quyết toán thuế theo luật định, cập nhật liên tục các quy định của Bộ Tài chính; đầy đủ các nghiệp vụ mua hàng, bán hàng, lưu chuyển tiền tệ…

Bên cạnh đó, do không bị giới hạn về không gian, thời gian, số người dùng và các dữ liệu được lưu trữ trên “đám mây,” nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng truy cập dữ liệu, chỉnh sửa trên tất cả các thiết bị đã đăng ký (, bảng, điện thoại, website) có kết nối Internet.

Ông Nguyễn Bửu Tâm, Giám đốc Trung tâm phần mềm tài chính và kế toán (Công ty cổ phần tin học Lạc Việt) cho biết, các doanh nghiệp hiện đang cần một phần mềm kế toán phù hợp với hệ thống kế toán Việt Nam, cung cấp báo cáo thuế giá trị gia tăng theo đúng mẫu quy định và cập nhật những quy định mới của cơ quan thuế; đồng thời giúp quản lý công việc văn phòng.

Bộ giải pháp tích hợp toàn diện “AccNetC + Office 365” trên nền điện toán đám mây sẽ đáp ứng được các nhu cầu trên cho doanh nghiệp, nhất là doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam, do không phải tốn tiền đầu tư cơ sở hạ tầng, mua phần mềm.

Do không cần cài đặt, tự động nâng cấp, cùng với chi phí thấp chỉ từ 180.000 đến 500.000 đồng/tháng (tùy theo gói), bộ “giải pháp AccNetC + Office 365” sẽ giúp các doanh nghiệp giảm bớt được các chi phí liên quan đến tài chính, kế toán.

Theo: Vietnamplus

Bài viết liên quan