Microsoft đã hoàn tất thiết kế Surface Pro 2 và Surface 2: chân đế linh hoạt hơn, pin cải thiện?

Một vài nguồn tin thân cận với Microsoft mới đây đã tiết lộ với trang The Verge rằng, nhiều khả năng Microsoft đã hoàn tất thiết kế của hai chiếc tablet: Surface Pro 2 và Surface 2. Đầu tiên là Surface Pro 2, trang tin cho biết chiếc tablet này sẽ được trang bị chip xử lý Intel Haswell mới nhất – hứa hẹn sẽ giúp cho Surface Pro 2 có thời lượng sử dụng pin cao hơn so với thế hệ cũ và hiệu năng xử lý đồ hoạ cũng tốt hơn. Bên cạnh đó, dung lượng RAM của thiết bị cũng được cho là tăng lên thành 8GB, và có thể nó sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật .1.

Surface Pro 2 được cho là có kiểu dáng giống với Surface Pro thế hệ đầu (ảnh), nhưng có chân đỡ linh hoạt hơn, cùng cấu hình mạnh mẽ hơn

Về đặc điểm , The Verge cho rằng Surface Pro 2 sẽ có kiểu dáng giống với thế hệ trước đó và được Microsoft thiết kế lại phần chân đế (kickstand) sao cho linh hoạt hơn. Theo đó, phần chân đế của Surface Pro 2 sẽ cho phép người dùng điều chỉnh chiếc tablet này về hai vị trí: một là vị trí như khi ta dùng laptop thông thường, hai là đưa tablet về một vị trí mới – giúp chúng ta có thể dễ dàng làm việc với máy tại những bề mặt không bằng phẳng.

Kế tiếp là đề cập đến Surface 2. Một số nguồn tin khẳng định rằng Microsoft đã quyết định bỏ chữ “RT” đằng sau cái tên Surface, mà chỉ đơn giản gọi nó là Surface + đời máy. Tất nhiên, mặc dù bỏ “RT” nhưng Surface 2 vẫn sẽ chạy Windows 8.1 RT, dùng chip xử lý NVIDIA Tegra 4 – trái ngược với thông tin dùng chip Snapdragon 800 từ Qualcomm trước đây. Ngoài ra, Surface 2 cũng có thể được trang bị chân đế có thể điều chỉnh được, tương tự như chiếc Surface Pro 2.

Microsoft dự kiến sẽ tung ra Surface Pro 2 và Surface 2 vào cuối năm nay.

Theo: Tinhte

http://hinh.mycomputer.vn/images09/microsoft-5-9-2.jpg

Bài viết liên quan