Microsoft đang xây dựng một ứng dụng trao đổi email tức thì?

Theo thông tin rò rỉ từ nội bộ , “Gã khổng lồ” phần mềm dường như đang phát triển một ứng dụng mới được thiết kế để cho phép “các cuộc trao đổi email nhanh chóng trên điện thoại của người dùng với những người quan trọng với người dùng.”

office-owa-androidỨng dụng có tên gọi là Flow, có thể sẽ bổ sung cho ứng dụng email Microsoft – theo một trang download ứng dụng mới này, được đánh dấu “Microsoft bí mật” (“Microsoft Confidential”). Trang web này đã được phát hiện bởi một người dùng có tài khoản @h0x0d trên Twitter.

Tiêu đề giới thiệu ứng dụng trên trang download trên gọi ứng dụng mới của Microsoft là Flow by Outlook và chỉ ra ứng dụng này sắp tới sẽ có sẵn cho iPhone của Apple.

Theo mô tả của trang download, ứng dụng email mới của Microsoft sẽ cho phép người dùng gửi, trả lời email nhanh chóng dưới dạng các cuộc trò chuyện (chat) mà không cần điền các thông tin như chủ đề, lời chào, hoặc chữ ký. Flow được thiết kế cho các cuộc trò chuyện nhanh, dung lượng nhẹ trong thời gian thực.

Flow cũng hỗ trợ đàm thoại bổ sung email qua tính năng dịch vụ Skype Qik, một dịch vụ trò chuyện video cho các thiết bị Android, iOS và Windows Phone mà Microsoft đã có sẵn hồi năm ngoái.

Hiện phía Microsoft chưa đưa ra bất cứ bình luận nào xung quanh ứng dụng Flow./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan