Microsoft dụ người dùng Apple đổi MacBook Air lấy Surface Pro 3

Hãng vừa thực hiện chương trình quảng bá đặc biệt, theo đó các khách hàng của sẽ được tặng 650 USD khuyến mại nếu mang để đổi lấy .

Theo nguồn tin chính thức, chương trình khuyến mãi mới của Microsoft được bắt đầu từ ngày 20/6 và sẽ kết thúc vào ngày 31/7 năm nay. Các khách hàng được khuyến khích đem đổi MacBook Air tại các của hàng bán lẻ của Microsoft tại Mỹ, Puerto Rico và Canada để lấy tiền khuyến mãi.

Trong thông báo chính thức trên trang web Surface.com, Microsoft cho biết mặc dù là chương trình khuyến mại, xong các thiết bị được đem đổi phải ít nhiều còn tốt, không bị hư hỏng, nứt vỡ. Nếu muốn nhận được quà khuyến mãi trị giá tối đa 650 USD, phải ký cam kết đồng ý mua Surface Pro 3.

surface-pro-24-6

Thông báo chính thức về chương trình đổi MacBook Air lấy
Surface Pro trên trang chủ Surface.com của Microsoft.

Đại diện của Microsoft cũng cho biết đây là một chiến dịch nhằm quảng bá Surface Pro 3, đồng thời chứng minh cho người dùng thấy Surface Pro 3 hoàn toàn đủ khả năng thay thế tất cả các xách tay hiện tại, bao gồm cả MacBook Air.

surface-pro-24-6-1

MacBook Air (trái) và Surface Pro 3 đọ dáng.

Hiện trên trang web không công bố chính thức mẫu MacBook Air nào đủ điều kiện tham gia chương trình đổi lấy Surface Pro 3.

Trước đó, hãng lớn nhất thế giới cũng thực hiện một loạt chương trình quảng bá và khuyến mãi khác dành cho việc ra mắt Surface Pro 3, trong đó đáng chú ý nhất là việc giảm giá tới 100 USD đối với phiên bản Surface Pro 2.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan