Microsoft giảm giá 2 triệu đồng mỗi máy Surface 2

vừa công bố cắt giảm 100USD (khoảng 2 triệu đồng) đối với tất cả 3 mẫu Surface 2.

Hiện khách hàng có thể mua model Surface 2 cơ bản nhất với giá 350USD đối với phiên bản có bộ nhớ trong 32GB, bộ nhớ RAM 2GB và màn hình 10,6-inch độ phân giải 1080p, chip Nvidia Tegra 4, tích hợp cả camera trước và sau và hoạt động trên hệ điều hành Windows RT 8.1. Microsoft cũng giảm giá 100USD đối với phiên bản 64GB và model AT&T LTE 64GB với mức giá tương ứng còn 450USD và 580USD. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý rằng, các phụ kiện bàn phím kèm theo sẽ được tính thêm giá 120USD đối với vỏ Touch Cover hoặc 130USD đối với Type Cover.

surface-26-8

Tuy nhiên mức giảm giá này không cố định và chương trình giảm giá chỉ kéo dài từ nay tới ngày 27/9 tới. Microsoft sẽ hạn chế chỉ bán tối đa 5 thiết bị cho mỗi khách hàng.

Mức giảm giá 100USD có thể giúp Microsoft bán nhanh hơn các thiết bị RT hiện nay. Hồi tháng 8/2013, đợt giảm giá mạnh sản phẩm này đã kích cầu các thiết bị Surface RT, Microsoft hy vọng điều đó sẽ lặp lại trong đợt giảm giá này cho dù thời gian chỉ diễn ra trong khoảng 1 tháng.

Được biết, Phiên bản Surface 2 hoạt động trên có cùng giao diện hiện đại như phiên bản Windows dành cho máy tính để bản và vẫn có các ứng dụng truyền thống như IE và Office. Nhưng chúng không chạy được các chương trình Windows cũ, có nghĩa rằng Windows Store là nguồn duy nhất để người dùng có thể tìm kiếm ứng dụng cho thiết bị này.Đây được coi là điểm hạn chế lớn của dòng Surface 2 nhưng lại có giá “mềm” hơn hẳn so với Surface Pro 2. Đặc biệt hơn, sản phẩm này được trang bị dịch vụ Skype miễn phí cho người dùng gọi điện đến các số cố định trên hơn 60 quốc gia khác nhau trên khắp thế giới.

Theo: VnMedia

Bài viết liên quan