Microsoft gợi ý sử dụng kết nối Thunderbolt trên Surface Pro 3

Một gợi ý tinh tế về kết nối trong ở vị trí của cổng sạc AC đã được tiết lộ bởi đội ngũ Surface trong một Reddit AMA vừa qua.

thunderbolt-30-5

Nhóm nghiên cứu Surface đã tổ chức một Reddit AMA ngày hôm qua để nói về chiếc Surface Pro 3 12-inch vừa được tung ra. Hầu hết các yêu cầu tính năng từ những người dùng đã bị từ chối, tuy nhiên, một gợi ý mới đã tiết lộ một chút thông tin thú vị từ AMA về một kết nối Thunderbolt.

thunderbolt-30-5-1

Kết nối Thunderbolt đã thành tiêu chuẩn cho Ultrabook​

Một người trên Reddit tên sherryoak hỏi Panos Panay và nhóm của ông “Kết nối Thunderbolt ở đâu? Anh có thể xuất GPU bên ngoài và biến nó thành một sự thay thế để bàn, tôi cho rằng các ‘ultrabook’ tiêu chuẩn đều tích hợp Thunderbolt.” Nhóm nghiên cứu Surface trả lời “Khi bạn mua Surface Pro 3, hãy giúp tôi một điều và có cái nhìn cận cảnh về ‘kết nối sức mạnh’ của máy”, điều này gợi ý rằng thiết bị mới nhất dựa trên Intel thực sự có thể có kết nối mới nhất tiêu chuẩn cho Ultrabook.

Sự tích hợp một cổng Thunderbolt có thể bổ sung nhiều hơn khả năng khi sử dụng các Surface Pro 3. Chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin cho bạn đọc sau khi xác nhận với các thiết bị thương mại.

Theo: Quantrimang

Bài viết liên quan