Microsoft: Internet Explorer phiên bản cũ sẽ không được hỗ trợ sau ngày 12/1/2016

đang lên kế hoạch yêu cầu toàn bộ người dùng phải cập nhật trình duyệt (IE) lên phiên bản mới nhất. Cụ thể hơn, tập đoàn công nghệ Mỹ cho biết tất cả phiên bản cũ của IE sẽ không được hỗ trợ kỹ thuật, cũng như không được nhận những bản cập nhật bảo mật kể từ sau ngày 12/1/2016. Hiện tại thì Internet Explorer 11 đang là bản mới nhất, tuy nhiên với thông báo như trên của Microsoft, thì nếu như trước thời điểm 12/1/2016, Microsoft có ra mắt thêm IE 12 hay IE 13 (trong trường hợp “hai bản này” có cho Windows 7 hay 8) thì người dùng bắt buộc phải nâng cấp lên. Lúc đó IE 11 sẽ không còn được hỗ trợ.

ie-9-8

Với việc chỉ duy nhất trình duyệt phiên bản mới nhất mới được hỗ trợ đầy đủ, Microsoft có vẻ như đang tiếp bước mô hình của từ Google – Goolge cũng chỉ cập nhật và hỗ trợ bản mới nhất, những bản cũ hơn đều bị bỏ qua. Tất nhiên, việc này hoàn toàn tốt với người dùng cũng như chính Microsoft, người sử dụng sẽ được trải nghiệm những tính năng tốt nhất, còn Microsoft thì dễ dàng quản lý hơn.

Bạn nào hiện vẫn còn xài , 9 hay 10 thì mau chóng bỏ chút thời gian để nâng lên bản mới nhất là IE 11. Còn nếu sau này có thêm IE 12 hay 13 thì hãy tiếp tục cập nhật để được Microsoft hỗ trợ đầy đủ và tốt nhất.

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan