Microsoft mua công ty sản xuất bút cảm ứng cho Surface Pro 3

thông báo họ đã mua lại công ty cung cấp công nghệ đằng sau () cho .

Theo tờ Calcalist của Israel, Microsoft phải trả ít nhất 200 triệu USD để sở hữu với 190 nhân viên và sáp nhập vào cơ sở của Microsoft ở Israel.

surface-13-2Microsoft chuyển sang một bút cảm ứng N-trig lần đầu tiên với Surface Pro 3 năm ngoái sau khi sử dụng công nghệ số hóa của hãng Wacom (Nhật Bản) trên mẫu máy tính bảng Surface Pro “tiền nhiệm” của Pro 3.

Trong khi bút cảm ứng cho Surface Pro của Microsoft là một bổ sung tuyệt vời cho máy tính bảng của hãng thì “Gã khổng lồ” phần mềm cũng phải thường xuyên giải thích cho khách hàng về tiện ích của công dụng bổ sung này.

Và để gia tăng tiện ích cho bút cảm ứng, Microsoft đã bổ sung một nút trên bút cảm ứng để khởi động OneNote và bắt đầu ghi chép, và Microsoft cũng mang đến khả năng sử dụng bút trên trình duyệt web Spartan sắp tới có trong .

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Nhật báo Phố Wall, trưởng bộ phận Surface của Microsoft, Panos Panay, khẳng định có rất nhiều người sử dụng một bút cảm ứng với Surface Pro 3.

“Chúng tôi đã nhìn thấy một sự gia tăng lớn trong việc sử dụng, đặc biệt là với sự tích hợp liền mạch với OneNote. Và sẽ có nhiều tích hợp hơn với các phần mềm đi cùng với Windows 10.”./.

Theo Vietnamplus

Bài viết liên quan