Microsoft Paint 3D: Bước nhảy vọt của ứng dụng Paint cổ điển

Microsoft vừa tung ra một phiên bản hiện đại và tân trang của ứng dụng Paint cổ điển trên Windows 10. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo ra các bức vẽ 3D một cách rất dễ dàng.

Microsoft vừa công bố về ứng dụng Paint mới này trong bài trình bày diễn ra cách đây ít giờ. Công ty cũng đồng thời nhấn mạnh về tương lai của đồ họa 3D.

microsoft-paint-3d-1
Với phiên bản mới của ứng dụng Paint, người sử dụng có thể chụp ảnh và thay đổi tỉ lệ của bức ảnh thành những vật thể 3D hoặc biến các hình ảnh 2D thành 3D. Tất cả những loại bút mực và bút chì 2D cũng hoạt động với các vật thể 3D. Các sticker có thể được dán lên các hình ảnh 2D để biến thành 3D. Microsoft cũng đề xuất người dùng xem những hình ảnh này trên các thiết bị HoloLens.

microsoft-paint-3d-2

Ngoài ứng dụng này, người dùng còn có thể chia sẻ các tác phẩm của mình với một cộng đồng trực tuyến mới chủ yếu dành cho những người thích Minecraft. Người dùng có thể trực tiếp lấy hình ảnh từ game và in 3D bất cứ thứ gì mình tạo ra. Phiên bản mới của ứng dụng Paint sẽ xuất hiện trên mạng vào đầu tháng này và bất cứ ai cũng có thể tải về.

microsoft-paint-3d-3

microsoft-paint-3d-4

Bài viết liên quan