Microsoft ra mắt chương trình Office Insider

vừa cho ra mắt chương trình Office Insider, mang đến cho các bạn khả năng truy cập vào các tính năng trên Office mới trước thời điểm phát hành ra thị trường.

microsoft-16-11-4Chương trình độc quyền này có sẵn cho thuê bao Office 365, cho phép bạn tiếp cận các gói Home, Personal và University cài đặt phiên bản xem trước của sản phẩm. Đáng buồn là Office Insider không hỗ trợ người dùng Office 365 Business, nhưng những người sử dụng dịch vụ này vẫn có thể thử nghiệm phiên bản build thông qua chính sách riêng của Microsoft.

Tương tự chương trình hiện tại, các bạn có thể kiểm tra các tính năng sắp tới của Office và cập nhật để cung cấp thông tin phản hồi trực tiếp đến Microsoft. Không giống như với , chương trình Office Insider sẽ đòi hỏi bạn phải là một thuê bao Office 365.

Chương trình này được áp dụng cho cả máy tính Windows lẫn các ứng dụng Android, nhưng phiên bản Mac của Office 365 hiện chưa được hỗ trợ. Microsoft hứa hẹn sẽ hỗ trợ những ai sử dụng dịch vụ này vào đầu năm 2016. Office Insider sẽ cung cấp cho bạn bản xem trước của các ứng dụng Office sau: Excel, Word, PowerPoint, OneNote, Outlook và Access.

Nếu bạn quan tâm đến Office Insider có thể đọc hướng dẫn tại https://products.office.com/en-us/office-insider để xem cách truy cập vào phiên bản xem trước của Office.

Tuy nhiên, thông báo chính thức vẫn chưa được Microsoft đưa ra và chưa rõ liệu chương trình mới có được sử dụng để thay thế phương pháp thử nghiệm ứng dụng Office đã từng được giới thiệu hay không.

Theo XHTT

Bài viết liên quan