Microsoft rất có thể sẽ ra mắt Surface Pro 4 vào cuối năm nay với 2 kích thước màn hình

Theo một báo cáo mới thì có thể sẽ giới thiệu Pro thế hệ thứ 4 vào cuối năm nay. Pro 4 được cho là sẽ có 2 kích cỡ màn hình và cài sẵn Windows 10 khi được bán ra. Cũng giống như các phiên bản tiền nhiệm, Pro 4 tiếp tục hỗ trợ bàn phím tháo lắp để sử dụng linh hoạt giữa 2 chế độ laptop và .

surface-pro-11-2Bên cạnh phiên bản 12″ thông thường thì phiên bản nhỏ hơn rất có thể là Mini. Chúng ta đã được nghe rất nhiều về một phiên bản Surface thu nhỏ trước đây và Microsoft cũng đã thừa nhận là hãng đã phải hủy dự án này vào phút cuối khi nhận thấy không có các tính năng khác biệt để có thể cạnh tranh tốt với các đối thủ khác trên thị trường. Hy vọng lần này với Windows 10, phiên bản Surface màn hình nhỏ sẽ có lợi thế cạnh tranh hơn.

Microsoft đã rất thành công với khi mảng kinh doanh máy tính này đã đem về doanh thu đến 1,1 tỉ USD trong quý tài chính thứ 2 của năm 2015. được định hướng là một mẫu máy tính lai, sở hữu hiệu năng đủ để thay thế laptop truyền thống. Mặc dù Microsoft vẫn chưa xác nhận sự tồn tại của Surface Pro thế hệ thứ 4 nhưng trung thực mà nói Microsoft không dại gì ngưng phát triển một sản phẩm mang tính chiến lược và sinh lợi nhuận như Surface. Nếu Microsoft có thể khiến Windows 10 khác biệt và thành công như mong đợi, khả năng cao rằng có thể sẽ mang lại cho người dùng hiệu năng và tính năng thậm chí còn tốt hơn.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan