Microsoft sẽ ra mắt Surface Mini vào cuối mùa Hè này

Theo những tin đồn lan truyền trên một số trang web công nghệ, có thể sẽ cho ra mắt phiên bản màn hình 7 inch của chiếc máy tính bảng Surface của mình trước khi mùa Hè 2014 kết thúc.

Dự đoán thiết bị này sẽ được ra mắt chỉ vài tuần sau khi Microsoft bắt đầu tung ra chiếc Surface Pro 3 màn hình 12 inch tại Mỹ.

Được cho là sẽ sở hữu kích thước màn hình từ 7-8 inch, chiếc Microsoft sẽ cạnh tranh trên phân khúc thị trường hiện đang do iPad Mini và Nexus 7 thống trị. Mặt khác, chiếc Surface Pro lại được quảng bá như một lựa chọn khác thay thế cho máy notebook cá nhân.

surface-mini-9-7

Được trang bị màn hình 12 inch với độ phân giải 2.160×1.440 pixel, chiếc Surface Pro 3 được thiết kế để dễ sử dụng như một chiếc máy tính cá nhân, đặc biệt là khi kết hợp với bàn phím di động có thể điều chỉnh được của thiết bị.

Surface Pro 3 sử dụng hệ điều hành Windows 8.1 Pro, hướng tới nhóm người dùng chuyên nghiệp và học sinh sinh viên, mặc dù Microsoft cũng đang quảng bá những điểm mạnh của sản phẩm đối với các nhóm người dùng khác, trong đó có trẻ em.

Thiết bị có khả năng trình diễn các tập tin đa phương tiện, cũng như làm việc với các chương trình thuộc bộ Microsoft Office hay với các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Theo: Vietnamplus

Bài viết liên quan