Microsoft, Sony tung ưu đãi dịp khai trường

Từ nay đến hết ngày 30/9/2013, khách hàng mua cài đặt sẵn hệ điều hành thương hiệu Sony Vaio Fit sẽ được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn như ba lô, loa NFC…

Chương trình do Microsoft cùng Sony thực hiện nhân dịp mùa khai trường. Theo đó, khi mua máy tính Sony Vaio Fit tại các hệ thống bán lẻ, trung tâm mua sắm, đại lý được ủy quyền của Sony tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng, khách hàng sẽ được nhận ba lô phong cách, tai nghe thời trang hoặc loa NFC Sony.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận thêm quà tặng trị giá 500.000 đồng khi mua bộ Office Home & Student 2013 hoặc sử dụng bản Office 365 Home Premium.

Phục vụ đối tượng học sinh, sinh viên, Microsoft có 2 phiên bản Office mới tiêu biểu là Office Home & Student truyền thống và Office 365 Home Premium. Bản Office Home & Student là bản cài đặt cho các máy tính cá nhân và có giá trị vĩnh viễn với người sử dụng trên chiếc máy tính đó.

Còn Office 365 là bản Office đám mây, tương thích cả với máy tính và Mac. Hiện nay Office 365 đã là bộ cài đặt sẵn trên các máy tính Windows 8 với tất cả ứng dụng Office gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook, OneNote, Access, Publisher…

Theo: Ictnews

Bài viết liên quan