Microsoft Surface Pro 4 sẽ có hai phiên bản 12 và 14 inch?

Với thành công từ phiên bản Surface Pro 3, được cho là đang phát triển thế hệ tiếp theo của chiếc máy tính bảng lai này với 2 phiên bản có kích thước màn hình khác nhau.

surface-pro-10-3

Gần đây, các nguồn tin thân cận với Microsoft đã khẳng định công ty này đang phát triển , sản phẩm kế nhiệm của Surface Pro 3. Nhiều khả năng sẽ được phát hành với 2 phiên bản 12 inch và 14 inch với cùng độ phân giải màn hình 2160×1440 pixel.

Bên trong Surface Pro 4 sẽ là bộ vi xử lí mới nhất của Intel (Core M Broadwell) được sản xuất dựa trên quy trình 14nm. Theo thông tin từ Intel, bộ vi xử lí này sẽ được trang bị cho các sản phẩm như tablet / Ultrabook/ máy tính xách tay/ mà không cần quạt làm mát. Điều này khiến nhiều người dự đoán rằng Surface Pro 4 sẽ còn mỏng hơn cả người tiền nhiệm Surface Pro 3.

Song song đó, việc Microsoft trang bị cho sản phẩm của mình dung lượng RAM 8 GB hoặc 16 GB và ổ cứng SSD là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Các nguồn tin cũng cho biết sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào Quý 2 năm 2015.

Theo VnReview

Bài viết liên quan