Microsoft Windows Defender (64 bit, 32 bit) – Tìm và diệt các phần mềm gián điệp

Windows Defender là tìm và diệt các gián điệp, đồng thời bảo vệ khỏi pop-up, các chạy ngầm làm chậm máy.

Với chế độ Real-Time Protection, bạn có thể yên tâm vì máy tính được bảo vệ liên tục, tự động kiểm tra hệ thống, phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố, giảm thiểu rủi ro để máy tính luôn chạy ổn định

Những lợi ích của việc cài đặt phần mềm bảo vệ Windows Defender:

Phát hiện và tiêu diệt

• Windows Defender phát hiện nhanh chóng các phần mềm gián điệp spyware hoặc các chương trình không mong muốn, tự động cài đặt ngầm để hiển thị pop-up quảng cáo, thay đổi cấu hình internet hoặc ăn cắp các thông tin cá nhân của bạn.

• Bạn thể dễ dàng loại bỏ các spyware với giao diện rất dễ sử dụng của Windows Defender, và cũng không phức tạp nếu bạn muốn tìm lại các phần mềm mà bạn chẳng may xóa nhầm.

• Windows Defender cho phép bạn đặt chế độ quét định kỳ vào thời điểm thuận tiện nhất để tiết kiêm thời gian và không làm ảnh hưởng đến các công việc của bạn.

Duyệt an toàn hơn

• Windows Defender ngăn chặn hiệu quả các phần mềm gián điệp spyware xâm nhập vào máy tính của bạn thông qua mạng internet.

• Windows Defender chạy ngầm và cũng sử dụng rất ít tài nguyên của máy tính nên hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sự hoạt động của các chương trình khác.

Bảo vệ máy tính khỏi những nguy cơ thường trực

• Một đội ngũ các nhà nghiên cứu của luôn làm việc liên tục để tìm ra những spyware từ khi nó bắt đầu xuất hiện trên internet để ngăn chặn và tiêu diệt kịp thời.

• Một cộng đồng đông đảo những người sử dụng Windows Defender trên khắp thế giới cũng góp phần vào việc hoàn thiện phần mềm này thông qua việc phát hiện và phân loại các spyware rồi chuyển thông tin đến các chuyên gia của Microsoft.

• Mỗi ngày lại có thể hàng trăm loại spyware mới phát sinh vì vậy hãy luôn đặt chế độ tự động cập nhật để máy tính của bạn luôn an toàn trước những nguy cơ mới phát sinh.

Windows Defender được tích hợp sẵn trong tất cả các phiên bản Windows Vista. Bạn cũng có thể tải về miễn phí nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành SP2 hoặc Window 2003 SP1 trở lên.

Microsoft Windows Defender (64 bit)

http://download.microsoft.com/download/d/6/d/d6d8f548-69f2-4c5d-84be-a64fe41cc87a/WindowsDefenderX64.msi

Microsoft Windows Defender (32 bit)

http://download.microsoft.com/download/e/d/0/ed099d5e-dc60-4740-8747-1c72f053b800/WindowsDefender.msi

Bài viết liên quan