Microsoft xin lỗi người dùng máy tính bảng Surface vì có trải nghiệm chưa thực sự hoàn hảo

Máy tính bảng Surface của đã bị mắc nhiều lỗi như màn hình chập chờn và không thể đi vào chế độ sleep.

Nhóm phát triển sản phẩm máy tính bảng Microsoft Surface đã gửi lời xin lỗi đến những người dùng đang phải “có trải nghiệm chưa thực sự hoàn hảo” trên diễn đàn chính thức của công ty.

satya-nadella-15-12 Microsoft – .

“Với những ai đang phải có trải nghiệm chưa thực sự hoàn hảo, chúng tôi thật sự xin lỗi vì những bất tiện này. Và chúng tôi đang đọc những lời bình luận, những ý kiến của các bạn một cách rất kỹ càng. Những ý kiến đó thực sự rất có giá trị với chúng tôi.” tài khoản Josh_F chia sẻ.

Máy tính bảng Surface của Microsoft, được cho là đối thủ của iPad và MacBook của Apple, đã bị mắc nhiều lỗi như màn hình chập chờn và không thể đi vào chế độ sleep. Mặt khác, máy tính bảng mới của Apple – iPad Pro – cũng đã bị dính lỗi đơ máy khi cắm sạc vào thời điểm ra mắt.

Microsoft đã kiếm được nhiều doanh thu từ máy tính bảng hơn Apple vào quý III năm 2015, công ty đang kỳ vọng vào mùa lễ này, nhu cầu của người dùng sẽ tăng cao đột biến. Tuy nhiên, việc chip xử lý Skylake ra mắt chậm trễ có thể sẽ khiến nhiều khách hàng chờ đến đầu năm sau để nâng cấp máy.

Theo Genk

Bài viết liên quan