Miễn phí bản quyền cho “bộ đôi” MacX Video Converter Pro và MacX HD Video Converter Pro

MacX Converter Pro là toàn diện dành cho việc chuyển đổi các định dạng trong hệ điều hành nhưng lại rất dễ sử dụng. Và phiên bản tương ứng dành cho Windows là MacX Converter Pro. Cả hai đều có khả năng chuyển đổi định dạng video HD và SD với tốc độ cao, thích hợp để xem trên các thiết bị di động như iPhone, iPad, iPod…Ngoài ra, bạn còn có thể khai thác tính năng tải video từ YouTube, Dailymotion, Metacafe và các dịch vụ chia sẻ video phổ biến khác.

Giá bán cho mỗi bản hiện nay là 49.95 USD nhưng với chương trình khuyến mãi đặc biệt, từ nay đến ngày 2/6/2011 mọi người có thể sở hữu bản quyền của MacX Video Converter Pro cùng MacX HD Video Converter Pro hoàn toàn miễn phí.

Không cần phải thực hiện đăng ký như các chương trình tặng bạn vẫn hay gặp, bạn chỉ cần truy cập đến địa chỉ http://www.macxdvd.com/giveaway/giveaway.htm rồi bấm Download Mac Version để tải phiên bản cho Mac rồi dùng key AY-UJUVTNYQ-FFZSRU để đăng ký. Với phiên bản dùng cho hệ điều hành Windows, bạn bấm Download Windows Version và thực hiện đăng ký bằng key BO-TDTYYTYV-JJOJKX. Toàn bộ các key này đều đã có sẵn trong tập tin bạn vừa tải về.

Để nhanh chóng, bạn có thể bấm vào liên kết tương ứng để tải MacX Video Converter Pro (dành cho hệ điều hành Mac – Mac OS X Tiger/Leopard/Snow Leopard) và MacX HD Video Converter Pro (dành cho hệ điều hành Windows – 32 và 64 bit, 98, NT, 2000, 2003, XP, Windows Vista 32 và 64 bit).

Theo: Xahoithongtin

Bài viết liên quan