Miễn phí bản quyền phần mềm Movavi Photo Editor trị giá gần 20USD

Mời bạn đọc tham gia chương trình nhận miễn phí bản quyền phần mềm chỉnh sửa ảnh với giá trị gần 20USD.

Nói đến việc biên tập và chỉnh sửa ảnh thì có thể chúng ta sẽ liên tưởng đến bộ phần mềm Photoshop của Adobe. Tuy nhiên, còn khá nhiều các phần mềm khác cũng có cùng chức năng nhưng có cách sử dụng đơn giản hơn và nhẹ hơn, trong đó có Movavi Photo Editor.

Movavi-Photo-Editor_05.05.15_1

Movavi Photo Editor được trang bị một số các công cụ biên tập ảnh đơn giản như cắt, lật và xoay ảnh để đảm bảo người dùng nhận được khung hình tốt nhất trước khi lưu lại. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh nếu chúng quá lớn để chia sẻ trực tuyến hoặc chiếm nhiều không gian lưu trữ trên ổ HDD. Ngoài ra, Movavi Photo Editor còn cung cấp thêm công cụ MagicEnhance để tự động điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và cân bằng trắng của bức ảnh.

Movavi-Photo-Editor_05.05.15_2

Khóa bản quyền của Movavi Photo Editor được cung cấp với giá khoảng 20USD, tuy nhiên bạn có thể sở hữu nó một cách miễn phí bằng cách truy cập vào địa chỉ này, sau đó điền thông tin về tên và địa chỉ email vào khung theo yêu cầu và nhấn vào nút màu vàng.

Movavi-Photo-Editor_05.05.15_3

Hộp thư email của bạn sẽ nhận được 1 email từ support@movavi.com  với nội dung là mã bản quyền của Movavi Photo Editor.

Movavi-Photo-Editor_05.05.15_4

Bây giờ bạn hãy tải về và cài đặt Movavi Photo Editor tại đây, sau đó sử dụng khóa bản quyền được cung cấp để kích hoạt là xong.

Theo Genk

Bài viết liên quan