Mở hộp máy tính bảng hai SIM giá rẻ đầu tiên ở Việt Nam

Asus FonePad 7 Dual SIM sử dụng màn hình HD tấm nền IPS, hỗ trợ 2 SIM hoạt động cùng lúc trong khi giá bán lại khá rẻ, chỉ 4,5 triệu đồng.

FonePad 7 Dual SIM có giá bán còn rẻ hơn cả FonePad 7 (hay còn gọi là FonePad thế hệ 2) bản thường nhưng là bởi hai máy ít có sự giống nhau về trang bị ngoài tên gọi. Hộp đựng máy không ghi rõ đây là bản 2 SIM mà chỉ đề là Asus Fonepad 7.

Mở hộp bên trong máy, người dùng sẽ rõ hơn về các trang bị nổi bật bao gồm màn hình HD IPS, 2 SIM, sử dụng chip Intel và camera 5 megapixel.

Hộp đựng máy đơn giản giống như các dòng FonePad và MemoPad nhưng ngoài sạc và dây cáp, sản phẩm không đi kèm dock bằng nhựa.

Dù sở hữu mức giá rẻ nhưng màn hình của FonePad 7 Dual SIM khá đẹp. Độ phân giải HD tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, màu sắc rực rỡ và các vết răng cưa trên nét chữ, icon không dễ để phát hiện. Tuy nhiên, độ sáng màn hình chưa cao nên khi ra ngoài trời bị bóng khá rõ.

Mặt trước của máy nổi bật với logo Asus, phủ màu đen bóng khá dễ dính vân tay. Ngoài ra thế hệ này cũng không có loa ngoài kép ở trên và dưới giống như FonePad 7 bản thường.

Phía trên là loa thoại trong và camera trước độ phân giải 1,2 megapixel.

FonePad 7 Dual SIM có cân nặng 340 gram và khá dầy với kích thước 11,35 mm. Cảm giác cầm tốt nhưng không chắc chắn bằng FonePad 7 hay FonePad đời đầu.

Ảnh thực tế Asus FonePad 7 Dual SIM

Mặt sau của máy phủ lớp nhựa màu xám có độ nhám vừa phải giúp chống bám bẩn và tay có độ bám tốt hơn. Chất liệu này khá giống với các dòng MemoPad.

Phía trên là camera 5 megapixel hỗ trợ lấy nét tự động nhưng không có đèn flash LED.

Phím âm lượng và nguồn đặt ở cạnh phải và nằm vát giúp tay thao tác tốt hơn.

Khay đậy ba khe cắm bao gồm thẻ và hai thẻ SIM dạng microSIM.

Loa ngoài ở gần cạnh dưới của máy.

Trên đỉnh là giắc cắm tai nghe 3,5 mm và cổng microUSB.

Giao diện chụp hình trên FonePad 7 Dual SIM.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan