Mở hộp tablet giá rẻ ZenPad và loạt phụ kiện độc đáo

Ngoài hai mẫu màn hình 7 inch và 8 inch, còn mang theo nhiều phụ kiện như nắp lưng kiêm pin dự phòng, loa ngoài và cả bao đựng như một chiếc ví.

zenpad-13-8, và vỏ nhựa nhiều màu sắc.

Sau model ZenPad C, Asus cho biết hãng sẽ tiếp tục giới thiệu chính thức dòng ZenPad 7 inch và 8 mới vào cuối tuần này. Đây là động thái cho thấy hãng sẽ dần ngừng bán các dòng sản phẩm tên cũ như MeMoPad cũng như FonePad và hợp nhất thành ZenPad.

Không chỉ thiết bị, Asus cũng tập trung nhiều vào phụ kiện bao gồm PowerCase, nắp lưng kiêm pin dự phòng dung lượng 2.150 mAh cho phép dùng thêm khoảng 15 tiếng. Audio Case là chiếc ốp lưng tích hợp bộ loa âm thanh vòm 5.1 cho tablet đầu tiên trên thế giới. Zen Clutch Case (phụ kiện nắp lưng kèm bao da) và nắp lưng Zen Case thường với 5 màu sắc là trắng, đen, xám hồng, xanh và cam.

So với các tablet giá rẻ cũ, ZenPad 7 và ZenPad 8 đều có viền màn hình nhỏ hơn, kiểu dáng gọn gàng và khá nhẹ với trọng lượng tương ứng 272 gram và 350 gram. Dải loa ngoài khá dài kiêm loa thoại phía trên cạnh camera trước. Mặt sau thiết kế cách điệu với nắp lưng có thể thay thế nhiều màu. Ngoài ra còn có khe cắm thẻ nhớ và SIM.

Ảnh mở hộp ZenPad 7.0, 8.0 và phụ kiện tại Việt Nam

Dù khác kích thước màn hình nhưng hai máy đều có độ phân giải 800 x 1.280 pixel, tấm nền IPS, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, camera sau 8 megapixel, phía trước 2 megapixel. Phiên bản 7 inch dùng chip xử lý Intel Atom x3-C3230 lõi tứ còn bản 8 inch dùng chip Qualcomm MSM8916 lõi tứ.

Giá bán các sản phẩm này sẽ được công bố vào cuối tuần này nhưng nhiều khả năng chỉ trong khoảng 4 triệu đồng. Bộ Audio Case khoảng một triệu đồng.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan