Mời tải về bản thử nghiệm iOS 8, cần UDID để cài

Như thông lệ, sau khi giới thiệu ở tháng 6 thì đến tháng 9 mới chính thức, trước thời điểm tháng 9 này thì chúng ta chỉ có thể cài đặt bản beta – thử nghiệm mà thôi.

Lưu ý đầu tiên khi bạn muốn cài thử iOS 8 ngày hôm nay đó là cần add UDID trong phần lập trình viên thì mới cài được. Lưu ý thứ 2: iOS 8 mới beta và tất nhiên nó sẽ có lỗi, mình đã dùng thử và thấy nó chưa hoạt động trơn chu như iOS 7. Lưu ý thứ 3: iOS 8 quá tuyệt với những tính năng mới, quá nhiều tính năng hay. Nếu như bạn đã add được UDID (không biết add thì nhờ vả ai đó) thì dưới đây là đường dẫn để tải trực tiếp nhé.

ios-3-6-29

Lưu ý: máy lock – khoá mạng thì không nên nâng cấp mà hãy đợi phản hồi.

Khu vực tải: imzdl.com

Nói thêm về UDID

UDID là mã số định danh riêng của từng chiếc iPhone, Add UDID là thao tác thường được các lập trình viên thực hiện để thêm một chiếc iPhone nào đó vào danh sách các thiết bị test của mình, họ có thể sử dụng nó để phát triển . Mỗi khi lập trình viên đã thêm udid của chiếc iPhone đó vào danh sách thì đồng thời Apple cũng cập nhật danh sách của họ.

Vấn đề ở chỗ là thường anh em Tinh tế không add udid mà dùng cách nhấn shift update từ iOS 6 lên iOS 7 beta luôn để vượt qua bước kiểm tra udid này. Việc này giúp máy có thể active hoạt động bình thường mà không cần quan tâm đến tài khoản lập trình viên, quan tâm đến udid là cái gì.

ios-3-6-30

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan