Một vài thông tin về HP Envy 8 Note: tablet lai, Intel Atom lõi tứ, tập trung vào tính năng Note?

dường như đang phát triển một chiếc tablet hoàn toàn mới, có tên gọi là . Theo đó, một bức hình chụp được từ trang HP Store cho thấy Envy 8 Note sẽ là một chiếc tablet lai chạy Windows 10 – tức là nó có thể được sử dụng với vai trò là tablet thuần tuý, hoặc có thể biến thành một chiếc nhỏ gọn với bàn phím gắn rời và bút stylus. Với việc hỗ trợ bút HP Active Pen, cùng vài tính năng đặc thù như HP Instant Note, dường như Envy 8 Note sẽ tập trung vào khả năng ghi chú nhanh, hay các tác vụ liên quan đến việc viết/vẽ lên màn hình.

hp-22-9-1Về đặc điểm của – theo mô tả thì nó sẽ là một “kẻ thay đổi cuộc chơi” với cấu hình như sau: CPU Intel Atom (Cherry Trail) lõi tứ, bộ nhớ trong 64GB – có hỗ trợ microSD, camera chính 5MP. sử dụng microSIM, có cổng microUSB 2.0, hỗ trợ 4G LTE nhiều băng tần, WiFi 802.11 a/b/g/n/ac. Và như đã đề cập ở trên, sẽ sử dụng tốt với bàn phím full-sized (có trackpad) và bút HP Active Pen, nhiều khả năng sẽ được HP bán riêng ra.

Khá đáng tiếc là chúng ta không có bất kỳ hình ảnh rò rỉ nào về HP Envy 8 Note. Chỉ biết rằng nó dự kiến sẽ có giá khoảng từ 500$ đến 600$, bán ra vào cuối năm nay.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan