Mozilla Firefox 5.0 beta 3

Sau 2 tuần ra mắt phiên bản Beta đầu tiên và đạt mốc 1 triệu người sử dụng, Mozilla lại tiếp tục nâng cấp Firefox 5.0 lên phiên bản Beta 3, với mức độ ổn định và cao hơn.
Tuy nhiên, ngoài những cập nhật về vá lỗi, nâng cao bảo mật và tăng mức độ ổn định thì phiên bản Firefox 5.0 Beta 3 hầu như không có sự thay đổi nào về tính năng và giao diện.

Ấn tượng đầu tiên khi sử dụng phiên bản Firefox 5.0 Beta 3 là tốc độ duyệt web vượt trội hơn so với các phiên bản trước, đặc biệt khả năng hỗ trợ các nội dung media như hình ảnh, Flash…

Không những vậy, dường như Mozilla đã tìm được cách để để chữa bệnh “ngốn ” trên Firefox, vốn là căn bệnh “kinh niên” của Firefox từ những phiên bản trước đây.

Khi so về tốc độ của Firefox 5.0 Beta 3, so với Firefox 6.0 alpha 2 thì có cảm giác Firefox 6.0 có sự vượt trội chút ít, tuy nhiên về mức độ ổn định, Firefox 5.0 Beta 3 vẫn vượt trội hơn hẳn do đã có sự tăng cường về vá lỗi và sự ổn định.

Firefox cho biết, phiên bản Firefox 5.0 Beta hiện đã có hơn 1 triệu người sử dụng trên toàn cầu, chỉ sau gần 2 tuần được ra mắt, vào ngày 23/5 vừa qua.

Với phiên bản Firefox 5.0 Beta 3, Firefox hy vọng sẽ mang đến cho những ai đang sử dụng Firefox 5.0 phiên bản mới ổn định hơn.

Download:

http://ftp.mozilla.org/pub/mozilla.org/firefox/nightly/5.0b3-candidates/build1/win32/en-US/Firefox%20Setup%205.0b3.exe

Bài viết liên quan