MSI giới thiệu bo mạch chủ chuyên game cỡ nhỏ

Tuy thuộc dạng bo mạch chủ cỡ nhỏ, nhưng vẫn không thua kém về tính năng cũng như công năng so với các đàn anh cỡ lớn chuyên dùng cho game thủ.

vừa chính thức trình làng bo mạch chủ chuyên game với thiết kế dạng Mini-ITX rất nhỏ gọn, thích hợp cho những không gian giải trí vốn có diện tích hạn hẹp.

Tuy nhỏ gọn, nhưng Z170I Gaming Pro AC vẫn được MSI trang bị những đặc tả kỹ thuật thế hệ mới như socket 1151 vốn hỗ trợ bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (tên mã Skylake) và chipset Z170 vốn là một bước tiến nhảy vọt so với thế hệ chipset mà Intel từng công bố.

msi-z170i-gaming-pro-ac-28-8Bo mạch chủ chuyên game MSI Z170I Gaming Pro AC có thiết kế dạng Mini-ATX.

Do được rút gọn tối đa kích thước, nhằm phù hợp hơn cho những không gian giải trí hạn hẹp, MSI Z170I Gaming Pro AC lẽ đương nhiên sẽ vẫn có một số giới hạn nhất định về khả năng nâng cấp hệ thống về sau. Cụ thể, bo mạch chủ chuyên game này chỉ hỗ trợ 2 khe cắm DDR4, một khe PCI-E x16 3.0, một khe mPCIe (dành cho card ), một khe M.2, 4 giao tiếp SATA 6Gb/s trong đó 2 cổng có thể chuyển đổi thành SATA-Express 16Gb/s.

May mắn là Z170I Gaming Pro AC vẫn được MSI ứng dụng công nghệ DDR4 Boost, kết nối Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth 4.0 và tích hợp 6 cổng USB 3.0 và 1 công USB được thiết kế đặc biệt cho những bộ headset sử dụng giao tiếp USB. Mẫu bo mạch chủ chuyên game nhỏ gọn này cũng tích hợp ngõ xuất tín hiệu hình ảnh chất lượng cao HDMI, DisplayPort và âm thanh 8 kênh chất lượng cao.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan