MSI giới thiệu loạt bo mạch chủ H110 PRO Series

Điểm nổi bật của loạt bo mạch chủ chính là linh kiện phần cứng được thiết kế đạt tiêu chuẩn độ bền quân đội và khả năng tương thích tốt với BXL Intel Skylake và Windows 10.

Theo , loạt bo mạch chủ dòng PRO Series mới nhất của hãng sử dụng các chipset Intel Z170/H170/B150 và H110 vốn là có khả năng tương thích tốt với các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 (tên mã Skylake) mới nhất trên thị trường.

Về thiết kế, những bo mạch chủ thuộc dòng sản phẩm H110 PRO Series đều thuộc dạng mATX nên khá nhỏ gọn, ít chiếm diện tích sử dụng, nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng và nâng cấp phần cứng về sau.

msi-h110-pro-29-9Bo mạch chủ MSI tương thích tốt với bộ xử lý Intel Skylake.

Với sự hỗ trợ của nền tảng chipset thế hệ mới từ Intel, những mẫu bo mạch chủ MSI H110 PRO Series lẽ đương nhiên đều tương thích tốt với chuẩn bộ nhớ DDR4. Tuy nhiên, hãng vẫn ưu ái cung cấp kèm những phiên bản hỗ trợ cả bộ nhớ DDR3L, phục vụ cả nhóm khách hàng muốn “lên đời” bằng bộ xử lý Intel Skylake mới nhất song vẫn muốn tận dụng những chi tiết phần cứng có sẵn hoặc cơ bản là vì nhu cầu đầu tư tiết kiệm.

Với những bo mạch chủ H110 PRO Series phiên bản hỗ trợ DDR4, tính năng DDR4 Boost vẫn được MSI duy trì nhằm mang đến sức mạnh bộ nhớ RAM tốt hơn tương tự các dòng sản phẩm GAMING hay PRO từng được giới thiệu. Theo MSI, DDR4 Boost cơ bản được thiết kế tách riêng mạch kết nối từ CPU đến RAM nhằm giảm thiểu độ nhiễu và mang đến sự ổn định cao hơn.

MSI cung cấp kèm theo những bo mạch chủ H110 PRO Series mới này ứng dụng MSI M-Cloud cho phép người dùng khả năng lưu trữ các dữ liệu cá nhân của mình lên “mây” với giao diện người dùng thân thiện.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể dễ dàng chẩn đoán nhanh những trục trặc của hệ thống nhờ tính năng EZ Debug LED. Game thủ cũng có thể kết hợp sử dụng các card đồ họa “khủng” cả về hiệu năng cũng như trọng lượng vì các khe cắm PCI-E x16 3.0 trên loạt bo mạch chủ mới này đều đã được MSI gia cố chắc chắn. Không chỉ vậy, các linh kiện phần cứng trên dòng bo mạch chủ H110 PRO Series cũng đạt chứng nhận về độ bền theo tiêu chuẩn quân đội Mỹ nên có thể bảo đảm hệ thống vận hành ổn định ở cường độ cao.

Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan