MSI hé lộ hình ảnh của bo mạch chủ X99 mới

Tại computex 2014, cũng đã giới thiệu một sản phẩm mẫu chạy trên nền X99 và mới đây họ cũng tung ra hình ảnh chính thức của bo mạch chủ X99 SLI Plus với toàn bộ mainboard được phủ tông màu đen mạnh mẽ.

msi-5-8

Như bạn thấy trong hình thì toàn bộ các chân gắn RAM, các khe PCI và gần như toàn bộ các cổng kết nối đều sử dụng màu đen (các cổng USB 3.0 có màu đỏ). Riêng phần tản nhiệt cho chipset x99 là 1 mảng kim loại màu xám với logo MSI nổi bật ở góc. Bo mạch chủ mới này sử dụng socket LGA 2011- 3 khác với socket 2011 – 0 trước đó. MSI X99S SLI Plus hỗ trợ tối đa 8 thanh DIMMs. Tuy nhiên bo mạch chủ này lại chỉ có 1 đầu cấp nguồn 8 Pin cho CPU và không có nút OC nhanh gắn trực tiếp ngay trên board, qua đó hoàn toàn có thể đoán được sản phẩm này không nằm trong phân khúc dành cho Over Clock của MSI.

MSI X99S SLI sở hữu 8 cổng SATA 6.0Gbps, 2 cổng cắm USB 3.0 ở bên phải cùng vô số các chân cắm dành cho quạt làm mát và các thiết bị ngoại vi. MSI cũng sử dụng công nghệ in 8 lớp trên bo mạch chủ này, làm cho bề mặt trông rất gọn gàng và sạch sẽ. Có lẽ đây sẽ là 1 sản phẩm phục vụ cho nhu cầu gaming, còn cụ thể ra sao có lẽ vẫn phải chờ đến khi MSI công bố chính thức ra thị trường.

Theo: Genk

Bài viết liên quan