MSI ra laptop chơi game dùng card đồ họa mạnh nhất thế giới

Hai laptop mới của MSI trang bị chip Core i7 thế hệ thứ tư, tùy chọn GPU GTX 880M mạnh nhất thế giới và bàn phím SteelSeries hứa hẹn mang đến trải nghiệm chơi ấn tượng.

Ngay sau khi Nvidia giới thiệu dòng card đồ họa GeForce GTX 800M mới, MSI đã công bố hai mẫu laptop chơi game chuyên dụng dùng GPU này bao gồm GT Dominator và GE Apache.

MSI GT Dominator

Hai mẫu laptop trang đều được trang bị bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ tư. Dominator sử dụng màn hình 17 inch với tùy chọn GPU GTX 880M hoặc 870M. Trong khi đó Apache sở hữu màn hình kích thước 16 inch với GPU GTX 860M hoặc 850M. Ngoài ra, hai thiết bị trên cùng sử dụng công nghệ Super RAID 2 của MSI trong đó kết hợp ba ổ cứng SSD mSATA mang lại tốc độ đọc từ 1.000 Mb/giây đến 1.500 Mb/giây, nhanh gấp ba lần sử dụng SSD đơn.

Bàn phím backlit chuyên dụng cho chơi game của SteelSeries và Killer Gaming Networking cũng được tích hợp trên Dominator và Apache. Cài đặt sẵn XSplit Gamescaster, này sẽ tự động tối ưu hóa thiết lập truyền tải giữa và nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) để game thủ có thể tập trung chơi game.

MSI GE Apache.

Dòng laptop chơi game mới của MSI cũng tận dụng sức mạnh từ bộ xử lý đồ họa GeForce GTX 800M Series của Nvidia với hiệu suất cải thiện từ 15% đến 60% so với thế hệ trước. Ngoài ra, người dùng cũng được cung cấp các tính năng nổi bật như tiết kiệm pin Battery Boost, truyền hình ảnh qua mạng nội bộ GameStream.

Theo Laptopmag, hai mẫu laptop đã sẵn sàng cho đặt hàng trong đó GT Dominator có giá khởi điểm từ 1.499 USD và GE Apache bắt đầu từ 1.299 USD.

Theo: Sohoa

Bài viết liên quan