MSI ra mắt dòng mainboard H170 Pro, hỗ trợ DDR3 lẫn DDR4

Khác với bo mạch chủ Z170 dành cho game thủ trước đây, dòng sản phẩm mới của được xây dựng dựa trên chipset H110 Express với thiết kế hài hòa giữa hiệu năng và chi phí, thích hợp với người dùng phổ thông và giới văn phòng.

Về kích cỡ, sử dụng chuẩn micro ATX nên phù hợp với những thùng máy nhỏ gọn, hỗ trợ bộ nhớ băng rộng DDR4 hoặc DDR3L (điện áp thấp) cho những trường hợp muốn tận dụng một số linh kiện phần cứng cũ khi nâng cấp.

msi-30-9
Riêng nhóm sản phẩm hỗ trợ DDR4 vẫn được trang bị công nghệ DDR4 Boost giúp khai thác tốt hơn sức mạnh của bộ nhớ băng rộng. Theo MSI cho biết công nghệ này sẽ tách riêng phần mạch kết nối giữa bộ xử lý và RAM trong thiết kế nhằm giảm thiểu độ nhiễu, tối ưu hiệu suất và có tính ổn định cao hơn.

Bên cạnh đó, nét đặc trưng của dòng bo mạch chủ MSI là công nghệ Military Class 4 với các thành phần linh kiện chất lượng cao như cuộn cảm SFC, tụ điện Hi-c, tụ rắn nội trở thấp giúp tăng độ ổn định cho hệ thống khi phải hoạt động liên tục trong môi trường khắc nghiệt.

Dòng bo mạch chủ còn hỗ trợ một ứng dụng mới có tên gọi M-Cloud giúp người dùng truy cập từ xa dữ liệu máy tính cũng như dễ dàng đồng bộ dữ liệu với các thiết bị di động khác. Bộ công cụ Intel Small Business Advantage với một số tính năng quản lý, cấu hình và quản trị cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin trong doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Theo Tinhte

Bài viết liên quan