Mua iPhone 6, iPhone 6 Plus ở nước nào rẻ nhất?

Với sức nóng mà hai chiếc này tạo ra thì tại các cửa hàng lớn trên thế giới nhiều “tín đồ của ” đã xếp hàng từ nhiều ngày nay để trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu chiếc .

iphone-22-9-16

Ngày 19/9, Apple đã chính thức bán iPhone 6 và tại một số quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Canada, Anh, Pháp, Đức, Nhật, Singapore… Apple cũng đã cho khách hàng của mình đặt hàng trước tại một số thị trường cách đây một tuần.

Hiện tại mức giá của iPhone 6 đang có sự trênh lệch khá nhiều tại các thị trường trên thế giới. Khảo sát cho thấy các quốc gia nằm trong thị trường Châu Á hiện có giá bán các iPhone mới thấp hơn so với các thị trường khác trên thế giới. Cụ thể, bộ đôi smartphone hàng đầu của Apple hiện đang có giá bán thấp nhất tại thị trường Nhật Bản, với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB hiện đang có giá 13,2 triệu đồng và phiên bản iPhone 6 Plus dung lượng 128GB 19,4 triệu đồng.

iphone-22-9-17

Tại Việt Nam, một số cửa hàng di động đã bắt đầu bán những chiếc iPhone 6 xách tay đầu tiên. Tuy nhiên, vì số lượng máy khá hạn chế nên mức giá hiện tại khá cao với phiên bản iPhone 6 dung lượng 16GB người dùng phải bỏ ra khoảng 22 triệu đồng và số tiền cũng lớn hơn dành cho các phiên bản khác. Đại diện các cửa hàng cũng cho biết, trong thời gian tới khi iPhone 6 được bán rộng rãi hơn thì họ sẽ nhập về theo số lượng lớn từ các nhà phân phối vì vậy các tín đồ Apple trong nước có thể hi vọng giá iPhone 6 sẽ mềm hơn.

Vào ngày 26/9, theo kế hoạch iPhone 6 sẽ được Apple bán tại 20 thị trường khác và đến cuối năm bộ đôi này sẽ có mặt tại 150 quốc gia.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan