Mua Surface Pro sớm nhất, nhanh nhất ở đâu?

đã mở rộng kênh phân phối qua đối tác mới là Dell và Hewlett-Packard (HP).

Thông tin từ Microsoft, công bố hôm 8/9 cho biết Dell, HP và Avanade/Accenture sẽ bán máy tính bảng Surface Pro được bổ sung các dịch vụ và ứng dụng cấp doanh nghiệp.

microsoft-10-9-1Đây là ba thành viên đầu tiên chịu trách nhiệm phân phối Surface mới của Microsoft thông qua quan hệ đối tác Microsoft Enterprise Initiative (MEI), tập trung vào việc đẩy mạnh việc kinh doanh Surface chạy Windows 10. Hãng phần mềm lớn nhất thế giới cũng tiết lộ, sẽ có thêm nhiều đối tác gia nhập vào nhóm MEI trong tương lai.

Dell sẽ bắt đầu cung cấp Surface Pro và các phụ kiện liên quan, bao gồm cả dock, vỏ và bút… tại Mỹ và Canada vào đầu tháng 10/2015. Dell sẽ bán tablet Surface Pro cùng với Venue Pro và tablet Latitude riêng nhắm vào đối tượng người dùng doanh nghiệp. Cuối năm nay, Dell cũng sẽ bán Surface qua trang web dell.com/work.

Đầu năm 2016, Dell sẽ bắt đầu bán tablet Surface tại 28 thị trường trên toàn thế giới. Ngoài Surface Pro, Dell cũng sẽ cung cấp các tùy chọn dịch vụ bổ sung, bao gồm chính sách bảo hành phần cứng lên đến 4 năm, dịch vụ hỗ trợ do các sự cố thiên tai…

Trong khi đó, chi tiết cụ thể về kế hoạch và thời gian phân phối Surface Pro của HP vẫn chưa được công bố.

Liên quan đến Avanade/Accenture, liên doanh đối tác này sẽ mang đến hàng trăm ứng dụng Windows cho khách hàng doanh nghiệp, bao gồm cả những ứng dụng Universal. Surface Pro sẽ trình làng ra sao? Chúng ta cùng chờ xem!

Theo XHTT

Bài viết liên quan