Cool MultiApk Installer – trình cài đặt tự động Apk cho Android !

MultiApk là một chương trình front-end dựa trên ADB (Android Debug Bridge, tham khảo thêm tại đây), cho phép cài đặt tự động nhiều file Apk cho thiết bị Android của bạn từ . Đây là chương trình rất hữu ích dành cho các bác hay nghịch máy nhưng không có thời gian cài đặt lại , hoặc các bác thợ lúc nào cũng phải đối mặt với yêu cầu cài đặt “nhiều pm-nhanh chóng-trên nhiều thiết bị”. Rút kinh nghiệm trong quá trình cài đặt nhiều máy Android bằng iAPK (một adb front-end khác), mình đã cố gắng xây dựng MultiApk nhằm đạt được 2 tiêu chí: thân thiện hơn và thông minh hơn. Dưới đây là các tính năng tiêu biểu của chương trình:

Cài đặt Apk và push folder vào thẻ nhớ hoàn toàn tự động. Chỉ đơn giản là lên một cái list và bấm nút. Thế là xong !
Giao diện người dùng thân thiện, hỗ trợ kéo-thả trên form. Nếu như trên iApk, bạn luôn thắc mắc không biết mình đã cài đến đâu, còn bao nhiêu phần mềm chưa cài đến thì với giao diện trực quan trên MultiApk, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều

(Simple mode)

Chọn thiết bị cần cài đặt từ danh sách các thiết bị Android đang cắm ở máy.
Hỗ trợ reinstall đối với các chương trình đã cài lên thiết bị.
Set time tối đa để cài một phần mềm: Nếu quá thời gian trên thì tiến trình sẽ tự ngắt, trả về lỗi “Time out” và tiếp tục cài đặt file tiếp theo. Ngoài ra, bạn cũng có thể “skip” một phần mềm đang cài nếu cảm thấy thời gian cài đặt lâu bất thường.

Truy cập AppStore.vn từ máy tính, tải và cài đặt file Apk vừa tải chỉ với 1 click !

Cài đặt đồng thời NHIỀU file APK trên NHIỀU thiết bị khác nhau (pro mode only). Mỗi tiến trình cài đặt cho các thiết bị khác nhau được phân luồng xử lí độc lập giúp tăng công suất cho chương trình. Thử nghiệm trên máy tính có cấu hình khá (C2D E7400, RAM 2GB, VGA ONBOARD) với 4 thiết bị cài đồng thời (GalaxyS, Galaxy Tab, Dell Streak, HTC Desire HD) cho thấy máy tính vẫn có thể hoạt động bình thường. Tuy nhiên, theo mình các “thợ” chỉ nên cài đồng thời tối đa 5 máy để bảo đảm tốc độ cài đặt trên mỗi thiết bị không quá chậm. Một tính năng khác, đó là các thiết bị khác nhau khi cài đặt ở Pro mode có thể được đặt tên riêng để phân biệt.

(Pro mode)

1-Click mode: gắn tất cả các file Apk trên máy tính của bạn với chương trình. Từ nay, bạn có thể cài phần mềm chỉ đơn giản bằng cách double-click vào file .apk, chương trình sẽ tự kích hoạt 1-Click mode, cài đặt và thông báo kết quả cho bạn.

(1-Click Mode)

Trên đây là tất cả những tính năng nổi bật nhất của MultiApk. Vì mình là dân không chuyên IT nên chương trình chắc chắn còn nhiều thiếu sót. Rất mong nhận được những nhận xét chân thành từ anh em tinhte để MultiApk ngày một hoàn thiện hơn. Nếu chương trình hữu dụng với anh em, xin đừng tiếc một click “CẢM ƠN”, đó sẽ là nguồn động viên rất lớn đối với mình !

Link DOWNLOAD v1.2.14.12 (547kb) : MultiApk1.2beta.zip
(Chương trình yêu cầu .NET framework 2.0 hoặc cao hơn: Tải ở ĐÂY)

LƯU Ý:
Để chương trình có thể nhận được thiết bị, nhất thiết các bạn phải có:

Code:

1. USB Driver của thiết bị để cài vào máy tính (thường được tải từ trang chủ của nhà sản xuất)

2. Thiết bị phải được kích hoạt USB DEBUG MODE (Settings->Applications->Development)

USB Driver của thiết bị để cài vào máy tính (thường được tải từ trang chủ của nhà sản xuất)
Thiết bị phải được kích hoạt USB DEBUG MODE (Settings->Applications->Development)

Mọi thắc mắc các bạn có thể post tại topic này hoặc gửi về nquocnghia@gmail.com, mình sẽ giúp đỡ hết sức có thể Chúc anh em vui vẻ !

Khuyến mãi anh em cái ảnh bên lề của cuộc thử nghiệm (chụp bằng HD2)

Theo: Tinhte

Bài viết liên quan