My Screen Recorder – Ứng dụng trình diễn quay phim

My Screen Recorder 3.23 là một ứng dụng trình diễn có khả năng “quay phim” lại tất cả mọi hoạt động trên màn hình ở dạng file video Avi. Ứng dụng này giúp mọi người có thể xem lại rõ ràng toàn bộ mọi thao tác của mình trong một phiên làm việc. Có thể nói rằng không có bất kỳ một hoạt động nào trên màn hình mà có thể thoát khỏi “máy quay phim” của My Screen Recorder. Tất cả mọi hoạt động của bàn phím, con chuột, mọi menu xuất – nhập, mọi ứng dụng hiển thị, mọi hình ảnh – âm thanh v.v đều được My Screen Recorder quay phim lại hết sức rõ ràng và theo trình tự thời gian. Ngay cả khi người dùng nói vào microphone thì My Screen Recorder cũng sẽ ghi luôn vào file Avi. Điều này vô cùng hữu dụng khi người dùng muốn lưu lại những gì có tính chất “vật chứng” quan trọng (trong khi chat, voice chat, video chat…) để phục vụ cho công việc hoặc kinh doanh.

Nhưng giá trị của My Screen Recorder không chỉ nằm ở vai trò là công cụ quay phim màn hình đơn thuần … Nó là một công cụ trình diễn cực kỳ hiệu quả khi ứng dụng vào lĩnh vực giáo dục đào tạo. Mọi giáo viên, nhất là các lĩnh vực liên quan đến máy tính, đều có thể sử dụng ứng dụng này để soạn sẵn một “giáo án điện tử” như một bộ phim video, để trình chiếu một cách hết sức sống động cho học trò trong quá trình giảng bài.

My Screen Recorder cũng có thể sử dụng ở đủ mọi lĩnh vực trình diễnkhác nhau, tùy theo trí tưởng tượng và cách sắp xếp bố cục trình diễn của người sử dụng. Người trình bày có thể thể hiện tất cả mọi thứ mà mình muốn trình bày mà không cần phải “gân cổ” giải thích cho cử tọa nhiều lần.

Ứng dụng My Screen Recorder yêu cầu một cấu hình máy tính phải khá mạnh (Pentium 4, tối thiểu 256 MB RAM, card màn hình 3D, ổ cứng dung lượng cao) vì trong quá trình hoạt động nó chiếm khá nhiều tài nguyên, nếu máy yếu thì hoạt động của My Screen Recorder sẽ ảnh hưởng nhiều đến các ứng dụng khác. My Screen Recorder là một ứng dụng “nuốt” dung lượng ổ cứng đáng nể vì 1 phút quay phim và xuất ra dạng file Avi của nó sẽ tốn khoảng 10 MB.

Người dùng có thể thiết lập mọi định dạng về dung lượng, độ sắc nét của hình ảnh và chất lượng âm thanh tùy theo ý thích, cách sử dụng My Screen Recorder vô cùng dễ dàng, cài đặt nhanh chóng và đơn giản.

Download:

http://dl.deskshare.com/download/msr/MyScreenRecorder.exe

Bài viết liên quan