MyPCDrivers 4.0 quá dễ để cập nhật Driver miễn phí cho hệ thống

Cập nhật Driver cho hệ thống có thể nói là thao tác không hề dễ đối với dân nghiệp dư không chuyên “”; tuy nhiên với MyPCDrivers 4.0 tất cả “việc update khủng khiếp” trên chỉ còn là nhấp chuột và nhấp chuột… Than khảo và tải về miễn phí MyPCDrivers 4.0 với dung lượng khoảng 340KB tại địa chỉ www.mypcdrivers.com.

* Gợi ý khai thác:

1.      Cài đặt công cụ vào hệ thống.

2.    Trên giao diện tương tác chính nhấp chọn nút Scan Now để chương trình bắt đầu quá trình dò tìm các Driver trên hệ thống (nếu không có Internet bạn chọn No Network rồi lưu tập tin Drivers.html lại mang sang máy có Internet để tiếp tục sử dụng).

3.    Chương trình sẽ tự động đưa ra tên của tất cả các Driver của hệ thống: đồng thời thông báo trạng thái hoạt động: các Driver nào ở mục Download xuất hiện trạng thái Update nghĩa là đã lỗi thời bạn nên cập nhật mới để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất, các Driver có trạng thái Good nghĩa là đang hoạt động tốt – không cần phải cập nhật).

4.      Bạn nhấp chọn mục Update vào một Driver cần cập nhật, chương trình sẽ tự động đưa bạn đến địa chỉ websites tốt nhất để tải về Driver tương ứng.

* Lưu ý:

+   Nếu máy tính cần cập nhật không có Internet bạn áp dụng phương án No Network để mang tập tin kịch bản sang máy có mạng để tải Driver rồi mang về cập nhật.

+   Mặc dù theo lý thuyết Driver mới lúc nào cũng hoạt động hiệu quả hơn các Driver đã lỗi thời, nhưng việc sao lưu hệ thống trước khi Update luôn là một biện pháp an toàn để đề phòng các sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan