Ngôi sao vô danh trên YouTube kiếm 1,3 triệu USD mỗi tháng

Một trong những ngôi sao sáng nhất trên lại là một người đánh giá đồ chơi chưa bao giờ lộ mặt.

tin-tuc-5-10-1Gia nhập từ ngày 13/4/2011, tài khoản có tên Funtoyzcollector (trước kia từng có tên Disneycollectorbr) là kênh YouTube có tổng lượt xem lớn thứ 3 trên dịch vụ chia sẻ video này với 5.359.176 người đăng ký và hơn 8 tỷ lượt xem.

Công việc của ngôi sao bí ẩn này rất đơn giản. Cô mở từng hộp đồ chơi sau đó chơi thử rồi đưa ra đánh giá. Theo báo chí, thành công của kênh đến từ hiệu ứng thôi miên trẻ nhỏ. Đặc biệt là trẻ em thường có sở thích xem đi xem lại một video rất nhiều lần vì thế lượng xem các video dù cũ vẫn tăng lên đáng kể theo thời gian. Nếu nhà bạn có con nhỏ, chắc chắn bạn sẽ bắt gặp con mình đang mê mải xem các video mở hộp đồ chơi trên chính kênh này mà thậm chí không cần hiểu tiếng.

tin-tuc-5-10-2Ước tính mỗi tháng, cô gái bí ẩn này kiếm được 1,3 triệu USD nhờ doanh số quảng cáo mà không có bất cứ khoản tài trợ nào từ phía các hãng sản xuất đồ chơi. Không ai thực sự biết danh tính của cô gái bí ẩn này. Gương mặt của cô cũng chưa bao giờ xuất hiện trên các video và cô cũng không chấp nhận trả lời bất cứ cuộc phỏng vấn nào. Các blogger cũng đưa ra nhiều giả thuyết về người phụ nữ bí ẩn với giọng nói nhẹ nhàng này. Ví dụ như, họ cho rằng đuôi “BR” trong tên tài khoản của cô có nghĩa là Brazil. Thế nhưng chẳng ai dám khẳng định chắc chắn điều gì, bí mật vẫn là bí mật. Trên kênh, chủ nhân các video cũng chỉ giới thiệu ngắn gọn rằng đây là một kênh chia sẻ video dành cho thiếu nhi từ độ tuổi sơ sinh, nhà trẻ cho đến mẫu giáo và những video này không chỉ mang ý nghĩa mở hộp mà còn đưa ra đánh giá về đồ chơi của nhiều hãng trên thế giới.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan