Người dùng Facebook có thể thoải mái nghe nhạc với Music Stories

Thứ 5 vừa rồi (5/11/2015), đã mở thêm chức năng “”, một dạng bài đăng cho phép người dùng nghe các bài hát hoặc album của các dịch vụ âm nhạc khác nhau mà không phải chuyển đổi ứng dụng.

tin-tuc-6-11-1Những người sử dụng ứng dụng Facebook trên iPhone có thể tạo và xem các bài đăng mẫu có độ dài 30 giây từ nhiều dịch vụ, trong đó có cả Apple Music, iTunes, và Spotify, tùy theo đường dẫn gốc. Facebook cho biết họ có dự định bổ sung thêm danh sách các dịch vụ được hỗ trợ khác trong tương lai.

Những bài đăng chứa nội dung từ Apple Music hoặc iTunes sẽ cho phép người sử dụng chỉ bằng vài cú chạm là có thể nghe stream cả bài hát hoặc/và mua hẳn bài hát. Những bài đăng Spotify sẽ hỗ trợ khả năng vừa stream nhạc vừa lưu vào thư viện.

Trước đó, khi người dùng nghe nhạc bằng các ứng dụng như Spotify hay Apple Music, khi click vào bài hát đó, ứng dụng Facebook sẽ chuyển sang giao diện web hoặc ứng dụng nghe nhạc. Tính năng này ra đời để khắc phục hạn chế này.

Facebook đã tung ra rất nhiều các tính năng định hướng iPhone trong vài tháng gần đây, bao gồm cả chức năng Instant Article giúp tải nhanh một bài báo và cải tiến lại tab Notification. Công ty này cũng nỗ lực khắc phục những vấn đề về pin với iOS. Trước đó, một số người phàn nàn rằng ứng dụng Facebook khiến pin thiết bị của họ cạn quá nhanh.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan