Người dùng Facebook gặp khó với ảnh đại diện ba màu Pháp

Một số người dùng đã đổi ảnh đại diện với bộ lọc ba màu tượng trưng cho cờ Pháp gặp khó khăn khi quay trở lại như cũ.

facebook-25-11-4Thay ảnh đại diện trên với ba màu cờ Pháp là cách để mọi người thể hiện sự hỗ trợ và đồng cảm với người dân nước này.

Ngay sau vụ tấn công khủng bố tại Paris (Pháp) mạng xã hội lớn nhất thế giới đã khuyến khích người dùng tùy chỉnh hình ảnh cá nhân để “hỗ trợ Pháp và người dân ở Paris”. Cụ thể, chỉ cần hai thao tác bấm chuột là ảnh đại diện gốc của người dùng sẽ được thêm hiệu ứng bộ lọc ba màu cờ đặc trưng của Pháp. Chỉ ít ngày sau đó, các ảnh đại diện dạng này tràn ngập trên Facebook.

Tuy nhiên, theo tờ Mirror, một số người dùng bắt đầu cảm thấy khó chịu vì không tìm ra cách để loại bỏ hiệu ứng ba màu đỏ, trắng, xanh này. Nếu trong lần đầu tiên thiết lập, người dùng chọn giới hạn thời gian là một tuần thì hiệu ứng sẽ tự động bỏ đi theo thời gian này.

Nếu không chọn mốc thời gian trước đó, việc tùy chỉnh sẽ khó hơn đôi chút khi cần di chuột vào ảnh đại diện và chọn Update profile photo sau đó chọn lại ảnh cũ hoặc một ảnh mới tùy thích.

Ngoài thay ảnh đại diện ủng hộ Pháp, Facebook gần đây cũng cho phép người dùng chọn các bộ lọc khác với người yêu thích các sự kiện thể thao hoặc câu lạc bộ cụ thể.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan