Người dùng Office 365 được cấp 1TB lưu trữ trên OneDrive

Hôm qua, Microsoft chính thức nâng dung lượng miễn phí cho người sử dụng, trong đó, người dùng ứng dụng sẽ được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trên .

office365-28-7

Trong chương trình thực hiện trên trên toàn cầu, Microsoft đã nâng dung lượng lưu trữ dữ liệu miễn phí trên dịch vụ OneDrive lên gấp 2 lần – từ 7GB lên 15GB. Đối với những thuê bao sử dụng 365, người sử dụng được quyền lưu trữ 1TB dữ liệu trên OneDrive. Việc nâng cấp dung lượng này sẽ đảm bảo cho người sử dụng có thể làm việc mọi nơi, mọi lúc, năng suất và thuận tiện như trên các thiết bị tại văn phòng với mọi dữ liệu trên đám mây luôn được đồng bộ thời gian thực.

Microsoft cho biết hãng muốn thông qua OneDrive để cung cấp cho người dùng một phương tiện hoàn chỉnh, là địa chỉ để đồng bộ mọi thông tin từ các thiết bị sử dụng của người dùng như máy tính, điện thoại và … Ngoài ra, OneDrive sẽ cung cấp đầy đủ công cụ cho người dùng để đảm bảo công việc luôn được xử lý tức thì mọi nơi mọi lúc.

Microsoft cho hay khi đăng ký Office 365 Home với mức giá 9.99 USD/ tháng mỗi người dùng sẽ nhận lưu lượng 1TB lưu trữ (hỗ trợ 5 người dùng cùng lúc). Nếu lựa chọn Office 365 Personal với mức giá 6.99 USD/ tháng hay Office 365 University mức giá 79.99 USD/ 4 năm, người dùng sẽ có 1TB lưu trữ cho mỗi thuê bao. Trước đó hồi tháng 4, Microsoft tuyên bố mỗi người dùng OneDrive for Business sẽ nhận được 1 TB lưu trữ đám mây.

Ngoài ra, để giúp khách hàng linh hoạt tối đa, Microsoft cung cấp tùy chọn lưu trữ thuê bao hàng tháng. Giá thuê bao hàng tháng mới được công bố là 1,99 USD cho 100 GB (so với trước đây là 7,49 USD) và 3,99 USD cho 200 GB (trước đây là 11,49 USD).

“Thuê bao Office 365 của Microsoft sẽ được tặng 1TB lưu trữ trên OneDrive. Điều này có nghĩa ngoài việc có được tiện ích của bộ phần mềm Microsoft Office phổ biến nhất trên thế giới, kèm các ứng dụng cho máy tính xách tay, điện thoại thông minh, máy tính bảng, người dùng còn có thêm dung lượng lưu trữ không đổi với mức giá phải chăng” , Bà Nguyễn Hồng Hạnh, phụ trách sản phẩm Office, Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan