Người dùng Windows 10 Preview sắp đón bản build mới

5 triệu người dùng đang tham dự chương trình chuẩn bị đón một bản build mới dành cho Preview. Đây là bản thử nghiệm đầu tiên được Microsoft tung ra kể từ khi được chính thức ra mắt.

Cách đây một vài tuần, nhằm tập trung cho sự kiến ra mắt Windows 10 vào ngày 29/7, Microsoft đã tạm thời ngừng cập nhật các bản build mới dành cho người dùng Windows Insider. Thời điểm hiện tại, sau khi quá trình nâng cấp hệ điều hành mới cho các thiết bị trên toàn cầu diễn ra tương đối thuận lợi, chương trình thử nghiệm trên sẽ lại được tiếp tục.

Giống như trước khi phát hành chính thức, bản buid mới của sẽ được gửi đến người dùng thông qua hai chế độ Fast Ring và Slow Ring. Bản Fast Ring sẽ được cập nhật nhanh hơn nhưng kém ổn định hơn bản Slow Ring. Thành viên của Windows Insider sẽ dùng thử và phản hồi lại để các lập trình viên Microsoft sửa lỗi cho các bản cập nhật này trước khi công bố rộng rãi.

windows-5-8-6Với các bản build mới, Microoft sẽ hé lộ các tính năng mới chuẩn bị được cập nhật cho Windows 10

Như thông tin rò rỉ trước đó, trong nửa cuối năm nay, Windows 10 sẽ có hai đợt cập nhật mới. Trong đó, có nhiều tính năng thú vị như tích hợp các tiện ích mở rộng (extension) cho trình duyệt Microsoft Edge, hợp nhất Skype vào ứng dụng nhắn tin Messenging.

Thời điểm để tải về bản build mới chưa được Microsoft ấn định.

Theo Ictnews

Bài viết liên quan