Nhận diện tablet màn hình khủng Samsung qua hình ảnh rò rỉ

Dựa vào các đặc tả kỹ thuật vừa tiếp tục xuất hiện trên mạng mẫu tablet màn hình khủng nhiều khả năng sẽ trang bị màn hình kích thước đến 18,6 inch.

Samsung cách đây không lâu từng được nhắc đến như là đang âm thầm phát triển một mẫu tablet với màn hình rất “khủng” và cũng được cài đặt sẵn hệ điều hành Android.

Mới đây, Ủy ban truyền thông Mỹ FCC đã chính thức thông qua mẫu tablet màn hình khủng này. Sản phẩm mới được biết bên cạnh tên thương mại Samsung Galaxy View còn có tên mã sản phẩm là SM-T677A.

Dựa vào các số đo ngoại hình, giới công nghệ cho rằng mẫu tablet màn hình khủng Samsung Galaxy View sẽ sở hữu khung hình kích thước tầm 18,6 inch. Riêng về thiết kế, nhiều khả năng Samsung cũng sẽ trang bị cho Galaxy View chân đế ở mặt lưng cho phép tùy chỉnh nhiều góc nghiêng tùy theo nhu cầu sử dụng. Mẫu tablet màn hình khủng Samsung Galaxy View cũng sẽ được trang bị loa âm thanh nổi ở mặt sau.

Về cấu hình, Samsung Galaxy View được kỳ vọng sẽ hỗ trợ độ phân giải màn hình ở mức Full HD, bộ xử lý 8 nhân Exynos 7580 xung nhịp 1,6GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và và pin dung lượng 5.700mAh. Samsung Galaxy View cũng được cho là sẽ chạy Android 5.1.1 và sẽ được trang bị camera trên cả 2 mặt (camera trước 2,1MP, camera sau 8MP).

Trước việc mẫu tablet màn hình khủng này đã được FCC thông qua, giới công nghệ tin rằng sản phẩm mới sẽ sớm có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ giá bán của mẫu tablet khủng này.

galaxy-view-8-10 galaxy-view-8-10-2galaxy-view-8-10-3 galaxy-view-8-10-4Theo PCWorld VN

Bài viết liên quan