Nhanh chóng xác minh địa chỉ email là thật hay giả

Email Checker là một công cụ đơn giản để kiểm tra và xác minh xem các địa chỉ email bạn nhận được trong hộp thư của mình là hợp lệ hay không (định dạng hoặc cú pháp), nghĩa là bạn có thể xác minh đâu là địa chỉ email giả, đâu là địa chỉ  email thật. Email Checker có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, nhiều khó khăn thường xuất phát từ những kẻ gửi thư rác và rủi ro liên quan của nó, chẳng hạn như hành vi trộm cắp dữ liệu cá nhân…

Đây là công cụ hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng, bạn có thể tải nó tại địa chỉ http://www.automailsender.com/email-checker/basic.htm. Tiến hành giải nén file thu được, sau đó kích hoạt file thực thi để chạy chương trình, giao diện của nó sẽ hiện ra sau ít giây.

Bây giờ để kiểm tra một địa chỉ email nhằm xác định xem là thật hay giả, bạn chỉ cần nhập hoặc dán địa chỉ đó vào khung Email Address rồi nhấn vào nút Check Now ở bên dưới, ngay lập tức bạn sẽ thu được kết quả. Nếu địa chỉ là có thật, ở mục Result sẽ báo OK và Description sẽ là Email address REALLY exists on gmail.com.

Ngược lại, nếu địa chỉ là giả, không có thật, ở mục Result sẽ báo BAD và Description sẽ là Email address does NOT exists on gmail.com.

Email Checker là một công cụ miễn phí và hoạt động trên , Vista, 7 và 8.

Theo: XHTT

Bài viết liên quan