Nhanh tay đăng ký miễn phí CDkey phần mềm tăng tốc hệ thống

Bài viết sẽ giới thiệu đến các bạn hai tăng tốc hệ thống được đánh giá khá cao hiện nay. Với chương trình khuyến mại hiện tại, bạn có thể tiết kiệm được gần 50 Euro cho việc đăng ký bản quyền hai này. Dù hiện tại chưa có thông tin về thời hạn kết thúc chương trình, nhưng các bạn hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé.

1.    Miễn phí bản quyền Uniblue System Tweaker 2011

..:: Đăng ký bản quyền

Đầu tiên bạn truy cập vao địa chỉ này , sau đó nhập vào Tên bạn ở mục First name, họ lót ở mục Last name và email ở dòng E-mail như hình bên dưới. Hoàn tất bạn nhấn nút Submit để đăng ký.

Khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình:

Bạn đợi giây lát hệ thống sẽ gửi email chứa mã kích hoạt đến bạn. Bạn hãy tìm kỹ trong Inbox, Spam hoặc Bulk email có tiêu đề Activation instructions for Uniblue SystemTweaker. Bạn mở email này lên và sẽ có mã kích hoạt tại dòng: Here is your serial number:

Bên trong email cũng có kèm link để tải phần mềm về, bạn cũng có thể tải tại đây

Sau khi cài đặt thành công, bạn kích hoạt bản quyền bằng cách mở chương trình và nhập dãy số nhận được ở bước trên vào ô đăng ký lúc vừa khởi động. Hoàn tất bạn nhận được giao diện như hình bên dưới:

..:: Đôi nét về chương trình

System Tweaker là một công cụ giúp cho hệ thống bạn hoạt động ổn định với độ an toàn cao và dễ dàng sử dụng. Chương trình cho phép bạn tùy chỉnh theo ý muốn của bạn nhờ vào gói công cụ với hơn 50 tweak sẵn có, tất cả được gói gọn vào trong một cửa sổ để giúp của bạn trở nên tiện lợi hơn.
Sử dụng chương trình SystemTweaker bạn có thể:
•    Sắp xếp và Control Panel menu theo sở thích của bạn
•    Quản lý việc chia sẻ và kiểm soát được tài nguyên mạng
•    Tinh chỉnh giúp hệ thống Shutdown và Start tốt hơn
•    Tùy chỉnh menu chuột phải
•    Xem thông tin chi tiết về hệ thống

2.    Miễn phí bản quyền AppBooster Pro 1.3

..:: Đăng ký mã bản quyền

Để đăng ký bạn truy cập vào địa chỉ này rồi nhập vào email của bạn tại mục Your Email Address, sau đó  nhấn nút Get License để nhận mã.

Khoảng một phút sau, hệ thống gửi vào hộp thư bạn một email với tiêu đề: AppBooster Pro 1.3 License Key. Bạn mở email này ra sẽ nhận thấy được khóa bản quyền tại dòng chữ: We send you the requested license key

Để cài đặt chương trình, bạn tải phiên bản 1.3 về tại đây với dung lượng 5.92MB.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn khởi chạy chương trình và kích hoạt bằng cách nhấn vào nút Unlock Pro Version, sau đó nhập vào mã nhận được ở trên vào hộp thoại xuất hiện và nhấn Unlock để đăng ký.

Bạn sẽ nhận được thông báo

..:: Đôi nét về chương trình

AppBooster Pro giúp bạn tinh chỉnh và tăng tốc các ứng dụng, trò chơi có trên hệ thống. Đối với các ứng dụng, dịch vụ chạy nền của hệ thống, nếu bạn không cần thiết sử dụng chúng, bạn chỉ việc check chọn và tiến hành “giảm tải” nhằm tăng hiệu suất của bạn. Nhờ tính năng “dọn dẹp” tức thời này mà bạn có thể làm chủ được các dịch vụ và ứng dụng của mình chỉ với vài thao tác, không cần là người am hiểu tận tường về các tính năng và hoạt động của các dịch vụ.

Theo XHTT

Bài viết liên quan