Những bộ chia USB “không đụng hàng”

Mặc dù thường sở hữu nhiều hơn 2 cổng USB tuy nhiên nó chưa bao giờ là đủ với người dùng. Từ các linh kiện , USB cho tới những phụ kiện máy tính… tất cả đều “hút” năng lượng từ cổng USB để có thể hoạt động. Chính vì thế mà những bộ chia cổng USB được ra đời, giúp cho người dùng giải quyết phần nào vấn đề này.

Trong bài viết dưới đây, trang tin Mashable đã tổng hợp 15 mẫu bộ chia USB rất đẹp và sáng tạo cho người sử dụng thoải mái lựa chọn.

1. Bộ chia USB hình máy nướng bánh mỳ

Đây là một phụ kiện rất dễ thương với bốn cổng USB và một đầu đọc thẻ SD. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể chọn mua bộ chia USB hình bánh mỳ hoặc bộ chia USB hình bánh mỳ phết mứt.

2. Bộ chia USB hình ngôi sao

Phụ kiện này bao gồm bốn cổng USB hình ngôi sao tương thích với các chuẩn USB 1.1 và 2.0.

3. Bộ chia USB hình quả chuối

Bộ chia USB với bốn cổng kết nối được thiết kế giống một quả chuối.

4. Bộ chia USB hình bốt điện thoại

Phụ kiện được thiết kế mô phỏng theo trạm điện thoại kết nối không gian của nhân vật chính trong loạt phim viễn tưởng Tiến sĩ Who. Đặc biệt khi người dùng cắm bất kỳ một thiết bị nào vào một trong bốn cổng USB thì nó sẽ kích hoạt âm thanh và ánh sáng rực rỡ phát ra.

5. Bộ chia USB hình trái tim

Phụ kiện này tương thích với cả máy tính Windows và Mac OS X. Mỗi trái tim được trang bị bốn ngõ ra USB.

6. Bộ chia USB hình thỏi chocolate

Bộ chia USB hình thỏi chocolate có bốn cổng kết nối, nó sẽ là một món quà công nghệ ngọt ngào trong ngày Valentine.

7. Bộ chia USB hình cuộn dây

Mang tên Contort, bộ chia này hướng tới những người dùng cần sự tiện lợi cũng như nhỏ gọn, được tích hợp cả khả năng cuộn dây nên người dùng sẽ không gặp phải tình trạng có quá nhiều dây kết nối móc vào nhau trên bàn làm việc.

8. Bộ chia USB hình chúa tể Darth Vader

Mỗi khi kết nối USB vào một trong bốn cổng của phụ kiện này thì bạn sẽ nghe thấy tiếng thở nặng nhọc của chúa tể Darth Vader trong loạt phim Star War.

9. Bộ chia USB với hình thành phố trắng

Được thiết kế bởi David Weeks, bộ chia này mô phỏng hình ảnh của một thành phố thu nhỏ. Đây sẽ là vật trang trí đẹp mắt bên cạnh máy tính.

10. Bộ chia USB hình bóng ma

Mỗi bóng ma hình này sở hữu ba cổng USB, và dàn đèn LED đầu màu sắc sặc sỡ.

11. Bộ chia USB R2-D2

R2-D2 có bốn cổng USB, ba chân của nó có thể chuyển động theo hiệu ứng âm nhạc khi thiết bị được kết nối với máy tính.

12. Bộ chia USB hình hộp sọ

Ngoài tác dụng là một bộ chia 4 cổng, chiếc đầu lâu này còn giúp người dùng lưu trữ những linh kiện như USB, điện thoại, thẻ nhớ…

13. Bộ chia USB hình Chú chó xù

Bộ chia hình chú cún Poodle cho những người yêu động vật, mắt của chú cún sẽ sáng lên mỗi khi được kết nối với máy tính.

14. Bộ chia USB hình tia sét

Vũ khí của thần Zeus được tích hợp bốn cổng USB.

15. Bộ chia USB với 24 cổng kết nối

 

Thiết bị này có 24 cổng USB với tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh lên tới 480Mbps. Bạn có thể cung cấp nguồn điện cho phụ kiện này từ cổng USB của máy tính hoặc một ổ cắm sạc điện.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan