Những sản phẩm nổi bật của HyperX

, Savage dành cho hệ thống máy tính từ phổ thông đến trung cấp. Blu, FURY, Genesis, Beast, Predator, Impact, Savage là gợi ý cho các .

hyperx-3-9-1Tháng 6 vừa qua, HyperX đã gây ấn tượng tại Triển lãm Computex 2015. Với sắc đỏ đen rất riêng, HyperX đem đến cho khách tham quan những màn trình diễn và trải nghiệm mãn nhãn. Điểm nhấn cấu hình là bộ kit RAM DDR4 128GB chạy ở mức xung 3.000MHz.

Bà Tawny Phan, Trưởng Đại diện Kingston Việt Nam cho biết: “Các sản phẩm SSD, USB, thẻ nhớ của Kingston cam kết chất lượng và hiệu năng ổn định, là giải pháp cho khách hàng muốn đầu tư dài hạn. Đối với các dòng RAM của Kingston, hiện tại có HyperX FURY, Savage dành cho hệ thống máy tính từ phổ thông đến trung cấp, từ máy văn phòng đến chơi game đều khá phù hợp. Cả hai đều có tốc độ 1.600MHz, mức tương thích cao nhất với những Intel không phải dòng Z cao cấp. Đối với các máy dành cho game hay xử lý đồ họa cao cấp trang bị Intel chipset Z, tốc độ 2.400MHz của Savage luôn đáp ứng được nhu cầu của người dùng”.

hyperx-3-9-2Trong khoảng 3 năm gần đây, Kingston liên tục thay đổi thiết kế sản phẩm. Với các game thủ, hãng đã cho ra hàng loạt sản phẩm như Blu, FURY, Genesis, Beast, Predator hoặc Impact và mới đây nhất là Savage, tân binh vừa được bổ sung vào quân đoàn HyperX.

hyperx-3-9-3Nằm trong dòng HyperX, Cloud II cũng đem đến cho người dùng những trải nghiệm đẳng cấp. Vũ Minh, một game thủ chia sẻ: “Khi sử dụng tai nghe Cloud II, bạn có thể cảm nhận được rất nhiều sự đặc biệt. Như với nguồn âm chính diện, tôi có thể nghe rất rõ tiếng bước chân khi địch di chuyển. Đây là một chi tiết đáng giá để nhận định chất lượng tai nghe vì đa phần chúng chỉ nghe tốt trái, phải còn nguồn âm từ trước và sau thì loạn. Hay với nguồn âm chéo, âm trường, bạn cũng có thể cảm nhận được những âm thanh rất chuẩn”.

Công ty Kingston Technology (Kingston Technology Company, Inc.) là hãng sản xuất bộ nhớ của Mỹ, chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in và các sản phẩm bộ nhớ Flash cho PDA, điện thoại di động, máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc MP3.

Theo số liệu do DRAMMeXchange năm 2014 công bố, Kingston đang là nhà sản xuất bộ nhớ DRAM độc lập hàng đầu trên thế giới và sở hữu tới 59% thị phần DRAM toàn cầu. Hãng đã mặt ở 6 lục địa bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Đại Dương. Vào Việt Nam từ khá lâu, doanh nghiệp này có thị phần 33,6% trong mảng bộ nhớ RAM.

Theo Sohoa

Bài viết liên quan