Những từ khóa kỳ quặc được “Google” nhiều nhất

 

Bằng bộ máy tìm kiếm ưu việt, Google đã góp công lớn khi mang cả thế giới thông tin đến với con người. Tuy nhiên nhiều khi các thông tin Google mang lại có thể sẽ khiến bạn… dở khóc dở cười.

 

Các chuyên viên SEO tại Search Factory đã quyết định khai thác dữ liệu từ Google nhằm tìm ra các thông tin kỳ cục nhất được người dùng tại Australia tìm kiếm.

Kết quả do Search Factory thu được có thể khiến bạn giật mình: mỗi tháng, người dùng tìm kiếm câu hỏi “Làm thế nào để thoát tội giết người” tới 1.900 lần/tháng. Số lượt tìm kiếm “Làm thế nào để giấu xác chết” có số lượt tìm kiếm lên tới 1.000 lượt/tháng.

Trái ngược lại, câu hỏi “Làm thế nào để con mèo của tôi yêu tôi” được sử dụng chỉ 390 lần mỗi tháng. Chỉ khoảng 110 lần tìm hiểu khái niệm… “hẹn hò với mèo” mỗi tháng.

Các ngôi sao ca nhạc cũng là “nạn nhân” của những từ khóa tìm kiếm kỳ quặc này. “Lady Gaga khỏa thân” được tìm kiếm 135.000 lần/tháng. Cũng trong khoảng thời gian này, có tới 18.100 người băn khoăn “Liệu Lady Gaga có phải là… đàn ông”.

18.000 người băn khoăn vì sau đàn ông có… núm vú, 60.500 người hỏi liệu ông Già Noel có thật. Kỳ cục nhất: có tới 5.400 người hỏi “Làm thế nào để dùng… Google” hoặc “Làm thế nào để Google một thứ gì đó”!

Thật may mắn, Google không chỉ được sử dụng cho các chủ đề vô bổ. Có tới 40.500 người hỏi Google cách để thắng xổ số, và cùng một số người tương tự đau khổ hỏi Google: “Vì sao tôi lại kết hôn???”.

Cuối cùng, trong khi chỉ có gần 10.000 người băn khoăn “Làm thế nào để hàn gắn trái tim tan vỡ”, có tới 14.800 cô gái hỏi “Cách để mời một chàng trai đi chơi”.

Theo: VnReview

Bài viết liên quan