Nokia trình diễn 6 sản phẩm mới tại sự kiện ngày 22/10 sắp tới

Sự kiện Nokia World dự kiến được tổ chức tại Abu Dhabi (Tiểu các Vương quốc Ả-rập thống nhất) vào tháng sau sẽ chứng kiến sự ra mắt của ít nhất sáu thiết bị mới đến từ công ty Phần Lan này.

Trong đó, có ít nhất hai sản phẩm mới mang họ Lumia.

Tính đến thời điểm này, sản phẩm “đỉnh” được dự kiến trong sự kiện Nokia World diễn ra vào ngày 22/10 là lễ ra mắt của điện thoại màn hình lớn Lumia 1520. Đây là điện thoại lai bảng (phablet) đầu tiên cho nền tảng Windows Phone, và nhờ có những cập nhật GDR3 nên thiết bị này chính thức được giới thiệu cho mọi người dùng, Nokia Lumia 1520 có một màn hình 6 inch với độ phân giải 1080 x 1920. Đây sẽ là chiếc điện thoại Windows Phone đầu tiên có độ phân giải full HD và có kích thước màn hình hiển thị lớn nhất.

Và dự báo này càng trở nên chắc chắn hơn khi được biết Nokia đang lên kế hoạch cho một “lượng lớn” các khuôn mẫu và thiết bị, vốn dĩ sẽ mở đường cho những sản phẩm có màn hình lớn hơn nữa, tương tự như sản phẩm máy tính bảng Lumia 2520 chạy trên nền Windows RT. Bên cạnh màu đỏ, thiết bị này cũng sẽ có màu đen và được trang bị một màn hình 10,1 inch cùng với bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 2.15GHz.

Cả phablet Lumia 1520 và máy tính bảng này dự kiến sẽ được chính thức bán trong tháng 11.

Theo thông tin từ các nguồn tin thân cận với Nokia thì ngoài 2 sản phẩm nêu trên thì sẽ có thêm 4 sản phẩm Nokia mới nữa sẽ được công bố tại sự kiện này. Ngoài ra còn có sự ra mắt của một loạt các phụ kiện mới, và một trong số thiết bị này sẽ là “khá đặc biệt”. Chúng ta hy vọng sẽ được nhìn thấy một sản phẩm tương tự như bàn phím Touch Cover và Type Cover của Microsoft dành cho Nokia Lumia 2520.

Các sản phẩm này vốn chỉ được bán cho các dòng máy tính bảng Microsoft Surface, được thiết kế gắn với thiết bị và hoạt động như một lớp bảo vệ. Đồng thời, sản phẩm Touch Cover cũng cung cấp một bàn phím QWERTY cảm ứng rất nhạy để sử dụng chung với máy tính bảng trong khi sản phẩm Type Cover cũng được trang bị các phím tính năng tương tự như bàn phím vật lý của máy tính bàn.

Dự báo vẫn sẽ luôn có rất nhiều mong chờ tích cực đối với máy tính bảng Windows của Nokia kể từ khi công ty công bố chuyển sang hệ điều hành Windows Phone dành cho điện thoại thông minh.

Mặc dù Nokia đã đồng ý bán bộ phận cho Microsoft nhưng việc công bố sản phẩm mới,  nhưng những bước đi gần đây của Nokia với việc thích ứng với xu hướng màn hình lớn đã nhận được sự hoan nghênh từ phía người tiêu dùng.

Theo: Dantri

Bài viết liên quan